ไลฟ์สไตล์
100 year

เมียหลวงช้ำ จับได้ผัวแอบกิ๊กลูกศิษย์ ให้อภัยแต่ยังลอบปลูกต้นรักกลางงานดนตรี

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2562 09:12 น.
SHARE

อุทาหรณ์เมียเพิ่งคลอด เล่าเคยให้อภัยหลังจับได้สามีแอบคบลูกศิษย์ สุดท้ายพบทั้งคู่ยังติดต่อกัน พากันไปเที่ยวงานดนตรี ซ้ำลอบปลูกต้นรักในเต็นท์พักแรม 

แฟนเพจ นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่ เปิดเผยเรื่องราวของหญิงรายหนึ่งที่จ้างนักสืบติดตามพฤติกรรมของสามี ซึ่งรับราชการครูของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดเลย

ข่าวแนะนำ

โดยเล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยฟ้องหย่าสามีกับลูกศิษย์ที่เพิ่งจบชั้นมัธยมตอนปลายไปเมื่อปีการศึกษาที่แล้ว หลังจับได้ว่าสามีมีสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับเด็กนักเรียนหญิงในขณะที่เธอกำลังตั้งท้อง แต่ด้วยความสงสารจึงทำสัญญาประนีประนอมต่อหน้าศาล โดยให้ทั้งคู่สัญญาว่าจะไม่ติดต่อสัมพันธ์หรือเกี่ยวข้องกันอีก โดยเธอไม่ได้เรียกค่าเสียหายแต่อย่างไร

กระทั่งผ่านไป 3 เดือน ลูกน้อยได้ออกมาลืมตาดูโลก พร้อมกับการที่สามีได้ฟ้องกลับว่า ทำให้อับอายขายหน้าอย่างร้ายแรง กล่าวหาว่าได้เสียกับนักเรียน

หลังจากจ้างนักสืบให้ตามสืบพบว่า สามีกับอดีตลูกศิษย์ได้ไปงานเทศกาลดนตรีแห่งหนึ่งด้วยกัน และมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกันภายในเต็นท์พักแรม ซึ่งคาดว่าครั้งนี้ทางฝ่ายภรรยาผู้ว่าจ้างจะไม่มีการยอมความเหมือนครั้งก่อนและพร้อมจะนำสามีออกจากราชการฐานผิดวินัยอย่างแน่นอน 

ทั้งนี้ทางเพจระบุอีกว่า เชื่อว่าในงานนี้ไม่ได้มีเพียงสามีในทะเบียนของหญิงรายนี้เท่านั้น แต่ยังมีอีกหลายคู่ที่แอบหนีผัวหรือเมีย หรือแอบหนีพ่อแม่มากับแฟน เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลาของคุณที่จะเกมก็แค่นั้น เพราะมีไม่น้อยกว่า 5 ท่านที่โทรเข้ามาให้ตามในงานนี้.

(โพสต์ต้นฉบับ คลิก)

(ข้อมูลจาก แฟนเพจ นักสืบขอนแก่น สืบชู้ สืบทรัพย์ลูกหนี้ สืบหาบุคคลและที่อยู่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่รักฟ้องหย่าสามีภรรยาครูนักเรียนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:29 น.