ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มวิน จยย. แจงคลิปต่อยแกร็บหน้าหอพัก อ้างคู่กรณีรุมต่อยผิดคน

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 17:11 น.
SHARE

หนุ่มวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ขอความเป็นธรรม แจงคลิปต่อยนัวกับแกร็บรถยนต์หน้าหอพัก อ้างอีกฝ่ายจำคนผิดบุกต่อยผิดคน


จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปอ้างว่า คนขับแกร็บชกต่อยกับวินรถจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ซึ่งต่อมาได้มีการแชร์อย่างมากในโลกออนไลน์นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 3 ธ.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่หน้าหอพักแห่งหนึ่งภายในซอย 4 หมู่ 5 ต.คลองตำหรุ อ.เมืองชลบุรี พบกับนายสมโภชน์ ฤทธิเดช อายุ 30 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้างหน้าวัดบุญญราศี เบอร์ 21 ที่โดนต่อยล้มลง และนายสยามรัฐ สืบเหล่ารบ อายุ 26 ปี วินเบอร์ 1 ที่อยู่ในคลิปดังกล่าว โดยทั้ง 2 ได้ชี้ให้ดูร่องรอยแผลแตกที่ในปาก และชี้ให้ดูบริเวณที่เกิดเหตุ

โดยนายสยามรัฐ วินเบอร์ 1 เปิดเผยว่า อีกฝ่ายมากันแยอะ รถจักรยานยนต์ประมาณ 4-5 คัน มาคันละ 2 คน อยู่ดีๆ เขาก็เดินลงมาชี้ตัวมีไม้ถือมาด้วย ยืนคุมเชิงรอบเลยหลายจุดสะพายกระเป๋า ซึ่งดูแล้วไม่กล้าช่วย เพราะกลัวเขามีอาวุธ ขณะนั่งรอลูกค้าอยู่เขาก็มาชกต่อยเลย ซึ่งกลุ่มที่มาชกต่อยนั้นเขาเป็นแกร็บรถยนต์ที่มารอรับผู้โดยสารแถวหน้าหอพัก

สาเหตุก็น่าจะมาจากมีพี่คนหนึ่งเขาเคยพูดบอกไปว่า รถแกร็บถ้าจะมารับลูกค้าให้ไปรอรับด้านนอก อย่ามารับหน้าหอพัก เพราะมีวินรับจ้างอยู่ ฝากบอกถึงขนส่งด้วยให้จัดการรถแกร็บที่ผิดกฎหมายด้วย

ส่วน นายสมโภชน์ วินเบอร์ 21 ที่โดนต่อย เปิดเผยว่า เราก็มีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างสาธารณะวิ่งอยู่ตรงนี้ทุกวัน มีแกร็บเข้ามารับลูกค้าเหมือนแย่งลูกค้า แต่ถ้าเป็นลูกค้าให้ไปรับด้านนอกได้ไหม ตรงนี้มีวินอยู่แล้ว แต่ตนไม่ได้เป็นคนพูด มีพี่คนหนึ่งพูด เขาน่าจะจำคนผิด ตนไม่รู้เรื่องเลย

"เขามาถึงก็ต่อย เข้ามา 4 คน ตนก็สู้นะ และขอฝากบอกถึงผู้ที่คอมเมนต์ในโลกโซเชียลด้วยว่า วินจักรยานยนต์รับจ้างไม่ได้รุมนะครับ ดูดีๆ ผมโดนคนเดียวและโดนแบบผิดตัวด้วย ได้แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ไว้แล้ว".

(ดูคลิป คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วินมอเตอร์ไซค์วินจักรยานยนต์รุมต่อยต่อยผิดคนชลบุรีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13:13 น.