ไลฟ์สไตล์
100 year

"เซญ่า กระทะร้อน" โอดโดนเพื่อนบ้านข่มขู่ สาดน้ำกรด-ถีบรถเบนซ์เสียหาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2562 14:03 น.
SHARE

"เซญ่า กระทะร้อน" โพสต์คลิปอ้างรถเบนซ์น้องชายถูกบ้านตรงกันข้ามถีบเสียหาย ซ้ำก่อนหน้านี้รถหุ้นส่วนโดนสาดน้ำกรด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "เซญ่า กระทะร้อน" คนดังในโซเชียล ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดผ่านแฟนเพจ เซญ่า กะทะร้อน HD ซึ่งเป็นเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 เวลา 23.54 น. อ้างว่าเป็นคลิปหลักฐานที่มีคนขี่รถออกมาและถีบรถเบนซ์ของน้องชายจนเกิดความเสียหาย

ข่าวแนะนำ

ภายในคลิปจะเห็นว่า มีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกมาจากบ้านตรงข้าม และตีวงพุ่งเข้ามาถีบรถเบนซ์ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุได้มีการโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมา แต่เจ้าหน้าที่ก็ไม่สามารถช่วยเหลืออะไรได้ เราจึงต้องเดินทางไป สน.โชคชัย 4 เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้อีกครั้ง

"ก่อนหน้านี้เคยมีปากเสียงกันเพราะเราจะเอารถจอดหน้าบ้าน แต่เขาบอกว่าถ้าจอดแบบนี้เขาจะตีวงเข้าบ้านไม่ได้ เลยตกลงกันใหม่ว่าตนจะนำรถไปจอดในซอกนี้แล้วกัน เขาจะได้เข้าออกได้สะดวก แต่พอเรามีบ้านหลังที่สอง คราวนี้เขาเปลี่ยนไม่ให้ตนจอดรถในซอกนี้แล้ว ให้มาจอดหน้าบ้านแทน ครั้งนี้เลยให้น้องชายนำรถมาจอดหน้าบ้าน และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น"

เซญ่า กระทะร้อน อ้างอีกว่า เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ได้มีรถเบนซ์สีขาวของเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนธุรกิจของเซญ่าอีก 1 คัน มาจอดในซอยบ้านแล้วโดนน้ำกรดสาดที่รถ ซึ่งทางศูนย์ได้ยืนยันแล้วว่าเป็นน้ำกรดที่สาด บริเวณหน้าและข้างรถด้านซ้ายจนเกิดความเสียหายอย่างชัดเจน รวมทั้งมีการข่มขู่แม่บ้านซึ่งเป็นชาวเมียนมาได้เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องว่าจะเรียก ตม.มาจับส่งกลับประเทศ มีการข่มขู่ว่าจะปิดซอย ทำให้ครอบครัวรู้สึกหวาดกลัว.

(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ เซญ่า กะทะร้อน HD)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซญ่า กระทะร้อนเซญ่าจอดรถถีบรถเบนซ์สาดน้ำกรดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14:19 น.