โซเชียลช่วยกันวิเคราะห์ ภาพสาวอ้างถ่ายติดสิ่งลี้ลับในร้านหมูกระทะ

ข่าว

  โซเชียลช่วยกันวิเคราะห์ ภาพสาวอ้างถ่ายติดสิ่งลี้ลับในร้านหมูกระทะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ธ.ค. 2562 11:30 น.

  โซเชียลช่วยจับสังเกตภาพ หลังสาวอ้างถ่ายติดสิ่งลี้ลับในร้านหมูกระทะ ย่านจรัญสนิทวงศ์ 25 ด้านชาวเน็ตชี้เป็นความคิดเห็นส่วนตัว อาจเป็นคนเดินผ่านพอดี

  ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและข้อความอ้างว่า ได้ไปร้านหมูกระทะแห่งหนึ่ง ย่านจรัญสนิทวงศ์ 25 โดยนั่งโต๊ะตรงหัวมุม ทางเลี้ยวเข้าซอยติดถนนใหญ่ และได้ถ่ายรูปส่งให้แฟนดูว่ามากับพี่คนนี้

  ตอนนั้นไม่ทันสังเกตอะไร แต่กดดูภาพอีกครั้งก็ตกใจ เพราะตอนถ่ายไม่มีใครเดินเลย รู้สึกว่ามันไม่ใช่แล้ว เลยให้คนที่ไปด้วยช่วยดูว่าในภาพเป็นคนหรืออะไร

  หลังจากดูภาพก็นั่งกินหมูกระทะไป หลอนไป รีบกินๆ ภาพติดตามาก ไม่ได้คิดไปเองหรือแต่งเลย เป็นภาพจากกล้องสด ตอนนั้นเวลา 3 ทุ่มกว่าๆ จนกลับห้องไปอาบน้ำนอน ก็นอนไม่หลับ พลิกไปมาจนถึงตี 5 กว่า ถึงได้หลับ 

  อยากรู้ว่าใครมีความเห็นยังไงบ้าง ส่วนตัวได้กรวดน้ำให้เขาไปแล้ว สวดมนต์แผ่เมตตาให้แล้ว ส่วนตัวเป็นคนที่ไม่กลัวผีแต่มีเซ้นส์เรื่องนี้ จะรู้แต่ไม่เห็นไม่เคยเจอชัดเจนแบบนี้ แต่สำหรับคนอื่นไม่รู้ว่าคิดแบบไหน ความเชื่อส่วนตัวคิดว่าเขาคงอยากให้รู้ว่าอยู่ตรงนี้ ไม่สามารถให้ใครเห็นได้ คนแถวนั้นก็บอกว่าตรงนั้นเกิดเหตุบ่อยมากๆ

  อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยบางส่วนตั้งข้อสังเกตว่า ในภาพอาจจะเป็นคนเดินผ่านแล้วเจ้าของโพสต์ไม่ทันสังเกตเห็น หรืออาจเป็นจังหวะคนเดินผ่านแล้วหลับพอดีเลยทำให้ภาพดูหลอนๆ ซึ่งเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล.

  (โพสต์ต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวเน็ตถล่มไอจี "กุ๊บกิ๊บ" คอมเมนต์ถึงสิ่งลี้ลับ
   05:25

   ชาวเน็ตถล่มไอจี "กุ๊บกิ๊บ" คอมเมนต์ถึงสิ่งลี้ลับ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ถ่ายติดวิญญาณสิ่งลี้ลับภาพถ่ายร้านหมูกระทะข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 04:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์