ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ประกอบการที่พักม่อนแจ่ม ยันเต็นท์ปลอดภัย ไร้เชื้อรา เปลี่ยนใหม่แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2562 11:52 น.
SHARE

ผู้ประกอบการที่พักม่อนแจ่ม จ.เชียงใหม่ พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวมาพักแรม ยันไร้เชื้อรา สั่งเปลี่ยนเต็นท์ใหม่ทั้งหมด

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รีวิวที่พักชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งได้จองเป็นเต็นท์ในราคา 1,800 บาท แต่กลับเจอเต็นท์ขึ้นรา โดยขอให้ทางที่พักมีการปรับปรุงให้ดีกว่านี้ ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ


ล่าสุด วันที่ 2 ธ.ค.62 นายสุรินทร์ นทีไพรวัลย์ ผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ที่ปรึกษากลุ่มวิสาหกิจการท่องเที่ยวเชิงเกษตรม่อนแจ่ม เปิดเผยว่า หลังจากมีข่าวทางสื่อโซเชียลออกไปนั้น ขณะนี้ทางกลุ่มผู้ประกอบการ วิสาหกิจชุมชนการท่องเที่ยวม่อนแจ่มได้ร่วมกันแก้ไขปรับปรุงเต็นท์ที่เป็นเชื้อราออกทั้งหมดแล้ว ยืนยันว่า เต็นท์ที่นำมาติดตั้งใหม่นี้เป็นเต็นท์ใหม่และปลอดภัยจากเชื้อราอย่างแน่นอน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวมาเที่ยวพักแรมบนม่อนแจ่มได้อย่างปลอดภัย

ด้านนักท่องเที่ยวชาวจังหวัดสมุทรปราการ ซึ่งเดินทางมาเที่ยวพักแรมที่พักดังกล่าวช่วงคืนที่ผ่านมา เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวว่าเต็นท์มีเชื้อราก็ตกใจเหมือนกัน แต่เมื่อได้เดินทางมาถึงที่พักแล้วก็พบว่าทางผู้ประกอบการได้เปลี่ยนเต็นท์ใหม่ มีความสะอาดและไม่มีเชื้อราแล้ว จึงขอให้คนที่จะมาเที่ยวไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

อย่างไรก็ตาม ในช่วงบ่ายวันนี้ ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่ นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ จะเดินทางมาตรวจสอบความปลอดภัยและเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวที่จะขึ้นมาเที่ยวค้างพักแรมที่บนม่อนแจ่มอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ที่พักเชียงใหม่รีวิวที่พักกางเต้นท์เชียงใหม่ม่อนแจ่มข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 02:58 น.