ล่าตัวหนุ่มเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่า ขโมยจยย.แม่ค้า สารภาพนำไปขายหาเงินเสพยา

ข่าว

  ล่าตัวหนุ่มเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่า ขโมยจยย.แม่ค้า สารภาพนำไปขายหาเงินเสพยา

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2562 10:40 น.

  เจ้าหน้าที่ระดมกำลังตามล่าคนร้ายเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่า-เสพยาเสพติด ขโมยมอเตอร์ไซค์แม่ค้าตลาดเช้าหลบหนี สารภาพก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง หวังนำเงินไปซื้อยามาเสพ


  วันที่ 2 ธ.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธีระพงศ์ ช่วยชู นายอำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งว่า นางรัตนา หรือป้าเขียว สุทธิช่วย อายุ 69 ปี แม่ค้าขายขนมบริเวณตลาดเช้า ตรงข้าม อบต.ควนทอง หมู่ 3 ต.ควนทอง

  หลังรับแจ้งได้ประสานปลัดอำเภอขนอม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายปกครอง และตำรวจในพื้นที่ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้ายทันที

  จนในที่สุดหลังจากเจ้าหน้าที่ระดมไล่ล่าคนร้ายอยู่นานเกือบ 30 นาทีก็พบคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนีไปตามถนนในหมู่ 5 ต.ควนทอง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 6 กม.

  เจ้าหน้าที่ทั้งหมดจึงได้ล้อมจับกุมคนร้าย ซึ่งคนร้ายได้ทิ้งรถจักรยานยนต์พยายามวิ่งหลบหนีลงข้างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถไล่จับกุมคนร้ายได้อย่างทุลักทุเลมาได้ คุมตัวมาสอบสวน

  ทราบชื่อ นายปิยวัฒน์ อายุ 23 ปี เป็นคน จ.นครศรีธรรมราช จากการตรวจสอบประวัติ นายปิยวัฒน์ เพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าและคดีเสพยาเสพติดมาได้ไม่นาน ก่อนมาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ดังกล่าว โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานตร์ตระเวนหาเหยื่อเพื่อลักรถจักรยานยนต์แต่ขับได้ไม่นานรถก็น้ำมันหมด จึงจอดรถทิ้งไว้ข้างตลาดเช้า

  ก่อนไปลักรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวของแม่ค้าที่จอดหน้า อบต. เนื่องจากเห็นเสียบกุญแจทิ้งไว้ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่ไม่รอดถูกกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ไล่จับกุมได้ในที่สุดดังกล่าว และที่ผ่านมาได้ตระเวนลักรถจักรยานยนต์ในเขต อ.ขนอม มาแล้ว 3 คัน แล้วนำไปขายนำเงินไปเสพยาเสพติดจนมาถูกจับกุมดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ล่าคนร้าย งัดห้องพักตีหัวเจ้าของสลบ
   04:16

   ล่าคนร้าย งัดห้องพักตีหัวเจ้าของสลบ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ขโมยรถขโมยรถจักรยานยนต์คนร้ายจับคนร้ายขนอมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 16 มกราคม 2565 เวลา 22:38 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์