ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าตัวหนุ่มเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่า ขโมยจยย.แม่ค้า สารภาพนำไปขายหาเงินเสพยา

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2562 10:40 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ระดมกำลังตามล่าคนร้ายเพิ่งพ้นโทษคดีฆ่า-เสพยาเสพติด ขโมยมอเตอร์ไซค์แม่ค้าตลาดเช้าหลบหนี สารภาพก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง หวังนำเงินไปซื้อยามาเสพ


วันที่ 2 ธ.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธีระพงศ์ ช่วยชู นายอำเภอขนอม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งว่า นางรัตนา หรือป้าเขียว สุทธิช่วย อายุ 69 ปี แม่ค้าขายขนมบริเวณตลาดเช้า ตรงข้าม อบต.ควนทอง หมู่ 3 ต.ควนทอง

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้งได้ประสานปลัดอำเภอขนอม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายปกครอง และตำรวจในพื้นที่ เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเร่งติดตามจับกุมคนร้ายทันที

จนในที่สุดหลังจากเจ้าหน้าที่ระดมไล่ล่าคนร้ายอยู่นานเกือบ 30 นาทีก็พบคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลบหนีไปตามถนนในหมู่ 5 ต.ควนทอง ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 6 กม.

เจ้าหน้าที่ทั้งหมดจึงได้ล้อมจับกุมคนร้าย ซึ่งคนร้ายได้ทิ้งรถจักรยานยนต์พยายามวิ่งหลบหนีลงข้างทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถไล่จับกุมคนร้ายได้อย่างทุลักทุเลมาได้ คุมตัวมาสอบสวน

ทราบชื่อ นายปิยวัฒน์ อายุ 23 ปี เป็นคน จ.นครศรีธรรมราช จากการตรวจสอบประวัติ นายปิยวัฒน์ เพิ่งพ้นโทษคดีฆ่าและคดีเสพยาเสพติดมาได้ไม่นาน ก่อนมาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ดังกล่าว โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานตร์ตระเวนหาเหยื่อเพื่อลักรถจักรยานยนต์แต่ขับได้ไม่นานรถก็น้ำมันหมด จึงจอดรถทิ้งไว้ข้างตลาดเช้า

ก่อนไปลักรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวของแม่ค้าที่จอดหน้า อบต. เนื่องจากเห็นเสียบกุญแจทิ้งไว้ ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป แต่ไม่รอดถูกกำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ไล่จับกุมได้ในที่สุดดังกล่าว และที่ผ่านมาได้ตระเวนลักรถจักรยานยนต์ในเขต อ.ขนอม มาแล้ว 3 คัน แล้วนำไปขายนำเงินไปเสพยาเสพติดจนมาถูกจับกุมดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยรถขโมยรถจักรยานยนต์คนร้ายจับคนร้ายขนอมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 เวลา 02:00 น.