ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดคลิป กระบะพุ่งชนท้ายเก๋งยับ คาดฉุนแชตบอกให้เลื่อนแล้วเงียบ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ธ.ค. 2562 08:59 น.
SHARE

โซเชียลแชร์ภาพกระบะพุ่งชนท้ายเก๋งยับ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านแพรกษาใหม่ จ.สมุทรปราการ คาดโมโหแชตบอกให้เลื่อนรถแล้วไม่มีใครตอบกลับ  

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puy Narin Puttarun ได้โพสคลิปเหตุการณ์ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ได้มีรถกระบะคนหนึ่งขับพุ่งชนท้ายรถเก๋งหลายครั้งจนได้รับความเสียหาย

ข่าวแนะนำ

พร้อมข้อความอ้างว่า ได้จอดรถไว้แต่โดนชน ขออธิบายนะคะ คนชน บ้านอยู่ตรงข้ามกับรถที่จอด ซึ่งเรามองว่า พื้นที่ตรงนั้นใครก็สามารถจอดได้ ซึ่งประธานหมู่บ้านก็ประกาศชัดเจนแล้ว มันคือพื้นที่ส่วนกลาง ใครมาก่อนได้ก่อน ประเด็นคือ เราไม่ได้จอดขวางหน้าบ้านเค้าเลย มันคนละฝั่งถนนเลยค่ะ ฝากแชร์ด้วยค่ะ

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังได้เผยภาพในกลุ่มไลน์ของหมู่บ้านพบว่า ได้มีคนถ่ายภาพรถเก๋งสีดำลงในกลุ่มไลน์ขอให้เจ้าของเลื่อนรถให้ด้วย แต่ไม่มีคนตอบแต่อย่างใด ก่อนจะเกิดเหตุการณ์รถกระบะชนท้ายรถเก๋งดังกล่าว

ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยที่รถกระบะพุ่งชนรถเก๋งและฝ่ายที่มองว่ารถเก๋งไม่เคยนำรถไปจอดบริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ตามทีมข่าวไทยรัฐได้พยายามติดต่อฝ่ายรถกระบะเพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Puy Narin Puttarun)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนเก๋งชนท้ายรถเก๋งจอดหน้าบ้านจอดรถข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 03:52 น.