เปิดคลิป กระบะพุ่งชนท้ายเก๋งยับ คาดฉุนแชตบอกให้เลื่อนแล้วเงียบ

ข่าว

เปิดคลิป กระบะพุ่งชนท้ายเก๋งยับ คาดฉุนแชตบอกให้เลื่อนแล้วเงียบ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2562 08:59 น.

โซเชียลแชร์ภาพกระบะพุ่งชนท้ายเก๋งยับ ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านแพรกษาใหม่ จ.สมุทรปราการ คาดโมโหแชตบอกให้เลื่อนรถแล้วไม่มีใครตอบกลับ  

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puy Narin Puttarun ได้โพสคลิปเหตุการณ์ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.แพรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ ได้มีรถกระบะคนหนึ่งขับพุ่งชนท้ายรถเก๋งหลายครั้งจนได้รับความเสียหาย

พร้อมข้อความอ้างว่า ได้จอดรถไว้แต่โดนชน ขออธิบายนะคะ คนชน บ้านอยู่ตรงข้ามกับรถที่จอด ซึ่งเรามองว่า พื้นที่ตรงนั้นใครก็สามารถจอดได้ ซึ่งประธานหมู่บ้านก็ประกาศชัดเจนแล้ว มันคือพื้นที่ส่วนกลาง ใครมาก่อนได้ก่อน ประเด็นคือ เราไม่ได้จอดขวางหน้าบ้านเค้าเลย มันคนละฝั่งถนนเลยค่ะ ฝากแชร์ด้วยค่ะ

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังได้เผยภาพในกลุ่มไลน์ของหมู่บ้านพบว่า ได้มีคนถ่ายภาพรถเก๋งสีดำลงในกลุ่มไลน์ขอให้เจ้าของเลื่อนรถให้ด้วย แต่ไม่มีคนตอบแต่อย่างใด ก่อนจะเกิดเหตุการณ์รถกระบะชนท้ายรถเก๋งดังกล่าว

ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยที่รถกระบะพุ่งชนรถเก๋งและฝ่ายที่มองว่ารถเก๋งไม่เคยนำรถไปจอดบริเวณดังกล่าว อย่างไรก็ตามทีมข่าวไทยรัฐได้พยายามติดต่อฝ่ายรถกระบะเพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Puy Narin Puttarun)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส
  03:03

  "พี่ชายแตงโม" เปิดใจยังคิดถึงเสมอ เชื่อน้องมีความสุข ได้อยู่กับพระเจ้าและพ่อโส

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์