ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฉันรักเธอจนตาย" สาวฝากข้อความสุดท้ายถึงสามี ก่อนตัดสินใจลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2562 17:18 น.
SHARE

สาวอุดรฯ วัย 33 ปี ฝากข้อความสุดท้ายถึงสามี "ฉันจะตายเอง เธอไม่ต้องพูด ฉันรักเธอจนฉันตาย เธออยู่ซะ ฉันพอแล้ว" ก่อนตัดสินใจลาโลก

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 62 ร.ต.ท.หญิง ธัญลักษณ์ คำชมภู รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บ้านแห่งหนึ่ง จึงรุดไปตรวจสอบ พบศพ นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี เสียชีวิตมาประมาณ 7-8 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

นายเก้า (นามสมมติ) อายุ 32 ปี สามีของผู้ตาย ให้การว่า นางสาวเอ เป้นแม่หม้ายลูกติด 2 คน ทำงานเป็นพนักงานขายของที่ระลึกในร้านแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี โดยตนเพิ่งอยู่กินฉันสามีภรรยากับผู้ตายได้ 5-6 เดือน

โดยตนมาเช่าบ้านหลังนี้อยู่ด้วยกันกับลูกรวม 4 คน ปกตินิสัยแฟนสาว จะเป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว แต่จะเป็นคนคิดมาก ก่อนเกิดเหตุ หลังเลิกงานนางสาวเอกลับมาบ้านตามปกติ ตนได้พูดคุยหยอกล้อกับแฟนสาว แต่เธอโกรธจริง ได้เข้ามาทุบตนและผลักตนใส่ประตูต่อหน้าลูก จากนั้นก็เดินขึ้นไปบนห้องนอนล็อกประตูอยู่ตามลำพัง ตนขึ้นไปเคาะประตูเรียกก็ไม่ยอมเปิด ตนจึงเดินลงมานั่งดื่มเหล้าแล้วนอนกับลูก

กระทั่งเช้าผิดสังเกต เพราะปกติแฟนจะเป็นคนตื่นเช้า วันนี้กลับไม่เห็นเดินลงมา ตนและลูกได้สลับกันเดินขึ้นไปเรียกผู้ตาย แต่ก็ไม่ได้ยินเสียงตอบ คิดว่ายังไม่หายงอน กระทั่งเวลาประมาณ 10.30 น. ตนจึงชวนลูกขึ้นไปงัดประตูห้อง ก็พบแฟนเสียชีวิตแล้ว

นายเก้า บอกอีกว่า พอมาเปิดโทรศัพท์ดูก็เพิ่งเห็นว่าแฟนได้โทรหา และส่งข้อความมาตอน 02.29 น. แต่ไม่ได้รับสาย เพราะคงนอนหลับแล้ว จากนั้นก็มีข้อความที่ผู้ตายส่งต่อมาว่า "ฉันจะตายเอง เธอไม่ต้องพูด ฉันรักเธอจนฉันตาย เธออยู่ซะ ฉันพอแล้ว"

แม่ของนางสาวเอ กล่าวว่า ลูกสาวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมา 10 ปี เป็นคนสู้ชีวิต ไม่มีท่าทีว่าจะคิดสั้นฆ่าตัวตาย แต่หลานชายทั้งสองจะดื้อไม่ค่อยเชื่อฟัง และเพิ่งมาอยู่กินฉันสามีภรรยากับนายเก้าได้ 6 เดือน ก่อนเกิดเหตุ ช่วงหัวค่ำ หลานได้มานอนกับตนที่บ้าน กระทั่ง 22.00 น. ตนบอกให้หยุดเล่นเกมและนอน ทำให้หลานไม่พอใจ ได้โทรเรียกพ่อมารับกลับบ้าน เวลาประมาณ 01.00 น.

โดย ลูกสาวได้วิดีโอคอลมาหาตน บอกว่า "แม่หนูเหนื่อยแล้วนะ ลูกหนูมันก็ดื้อ พูดก็ไม่ฟัง" ตนก็พูดปลอบใจ คิดว่าผู้ตายเหนื่อยจากการทำงาน แต่ไม่ได้คิดอะไร เพราะผู้ตายเป็นคนต่อสู้ กระทั่งเช้าวันนี้หลานโทรมาบอกว่าแม่เสียชีวิตแล้ว ตนไม่อยากจะเชื่อว่าลูกจะคิดสั้น และคิดหาสาเหตุที่ลูกคิดสั้นไม่ได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้อยใจสามีน้อยใจป่วยซึมเศร้าอุดรธานีผูกคอตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 00:58 น.