ข่าว
100 year

ฟังอีกด้าน ชนสาวท้องแก่ 8 เดือนเจ็บ ไม่ได้หนี เตรียมเปิดกล้องวงจรปิด

ไทยรัฐออนไลน์29 พ.ย. 2562 18:46 น.
SHARE

ฟังความอีกด้าน ตำรวจเผยเหตุสาวท้องแก่ 8 เดือนนอนเจ็บ คู่กรณีไม่ได้ชนแล้วหนี คาดฝ่ายผู้บาดเจ็บขับเบี่ยงเข้าเลนรถเก๋ง เตรียมขอดูภาพจากกล้องวงรปิดที่เกิดเหตุ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพสาวท้อง 8 เดือน นอนราบกับพื้น ได้รับบาดเจ็บ อ้างว่าโดนรถที่แข่งกันมาชนแล้วหนี บนถนนสุขุมวิทตรงข้ามตึกเอไอเอ เมื่อช่วงเวลา 17.00 น. วันที่ 28 พ.ย. 62

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.00 น. ของวันที่ 29 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพร้อมกับสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุมีรถเก๋ง 2 คันได้ขับตีคู่กันมาแล้วมาเบียดกับรถจักรยานยนต์ของผู้ที่ประสบเหตุ ที่กำลังออกจากปั๊มน้ำมัน ทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บล้มไถลไปชนกับรถอีกคัน ซึ่งคู่กรณีก็ไม่ได้หนีไปใหน ยังยืนดูคนเจ็บและยังพยายามช่วยคนเจ็บ ติดต่อกู้ภัยให้ช่วยไปส่งโรงพยาบาลอีกด้วย

ทางด้าน ร.ต.อ สุทธิพล กลิ่นอุดม รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี เปิดเผยว่า ข้อมูลที่มีการโพสต์ลงบนโชเชียลนั้นมีการบิดเบือนจากข้อเท็จจริงเพราะทางคนขับรถยนต์ไม่ได้ขับแข่งกับรถคันอื่นมา และไม่ได้ชนแล้วหนีแต่อย่างใด พอชนแล้วคนขับก็ได้ลงมาดูคนเจ็บและช่วยเหลือ ซึ่งตอนนี้รถทั้ง 2 คันที่เป็นรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีขาว ของผู้ก่อเหตุ กับรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายอยู่ที่ สภ.เมืองชลบุรี ทั้ง 2 คัน

จากการสันนิษฐานร่องรอยการเฉี่ยวชนของรถทั้ง 2 คัน คาดว่า รถเก๋งน่าจะขับมาตามเลนปกติ แต่รถจักรยานยนต์ได้มีการขับเบี่ยงเลนเข้าไปในช่องทางของฝั่งรถเก๋ง จึงทำให้รถคู่กรณีเฉี่ยวชนจนกระจกหักและล้มลงได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะขอดูกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุอีกครั้ง และรอให้ทางผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นหญิงสาวที่ท้อง 8 เดือนอาการดีขึ้น เพื่อจะได้เชิญตัวมาสอบสวนอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวท้องแก่สาวท้อง8เดือนชนสาวท้อง8เดือนชลบุรีข่าวเด่นข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้