กีฬา
100 year

เรียกให้จอด ก่อนลากมารัวหมัด เตะซ้ำ หนุ่มใหญ่ร่วงไปกองกับพื้น (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2562 16:22 น.
SHARE

โซเชียลแพร่คลิป กลุ่มชายฉกรรจ์เรียกหนุ่มใหญ่ให้จอดรถ พอลงมา รัวหมัดใส่ไม่ยั้ง ไม่พอเตะซ้ำจนสลบต่อหน้าชาวบ้าน จากนั้นรีบขับรถหนีไปอย่างเร็ว ตร.เผยรู้ตัวแล้ว  

วันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีการแชร์คลิป จากเพจ "เฮียขับรถ" เป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาท โดยกลุ่มชายฉกรรจ์รุมทำร้ายชายวัยกลางคนในซอยทางเข้าเขตท้องที่ สภ.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี

โดยจากภาพพบเห็นว่ากลุ่มวัยรุ่นชายได้เข้าไปล็อกแขนทั้งสองข้างของชายวัยกลางคน ก่อนที่จะมีชายอีกคน สวมเสื้อสีดำ เข้ามารัวหมัดชกต่อยอย่างไม่ยั้ง จนชายวัยกลางคนลงไปกองกับพื้น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวแม้ว่าจะมีชาวบ้านที่ผ่านไปผ่านมาพยายามจะเข้าห้าม แต่กลุ่มชายฉกรรจ์ก็ไม่ยอมลดละ จากนั้นชายฉกรรจ์คนเดิมยังเดินเข้าไปเตะและกระทืบจนชายวัยกลางคนจนสลบ ก่อนที่กลุ่มผู้ก่อเหตุจะรีบขับรถปิกอัพหลบหนีไป ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดมีพลเมืองดีถ่ายคลิปไว้ได้ ก่อนจะนำมาแชร์ในโลกโซเชียลเพื่อให้ตำรวจติดตามตัวมาสอบสวน

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.พงศ์พัชร์ แจ้งหมื่นไวย์ ผกก.สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี กล่าวว่า เบื้องต้นตนได้รับทราบและพบคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว โดยได้มีการสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนออกหาข้อมูลและสถานที่เกิดเหตุ จนทราบว่ากลุ่มต้องสงสัยนั้นเป็นเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในย่าน อ.เมือง จ.ปทุมธานี

โดยเมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. วันนี้ (22 พ.ย.) นายสมบัติ นิยมมาก อายุ 52 ปี ผู้เสียหาย ชาว อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.เลิศวรรณ์ อุทัยนาง พนักงานสอบสวน สภ.สวนพริกไทย แจ้งว่า เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 62 เวลาประมาณ 11.50 น. ตนขับรถยนต์เก๋งออกมาจาก ตม.ปทุมธานี และเมื่อมาถึงสามแยกโรงน้ำ ได้มีคนร้ายจำนวน 3 คน ใช้รถจักรยานยนต์ และรถกระบะอีซูซุ สีดำ รุ่นดีแม็กซ์ หมายเลขทะเบียน 1514 ปทุมธานี ขับมาโบก และเรียกให้ตนลงจากรถ จากนั้นก็เข้ามารุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ซึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายสมบัติ ผู้เสียหาย มีภรรยาเป็นชาวลาว โดยพี่สาวภรรยาได้ทำงานอยู่ที่ร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่ง ใน ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี เมื่อทำงานแล้ว ทางร้านไม่จ่ายค่าแรง พี่สาวภรรยาจึงมาบอกนายสมบัติ จากนั้นนายสมบัติจึงได้พาพี่สาวภรรยาเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ ตม.ปทุมธานี เพื่อให้ช่วยเจรจาตกลงกับทางร้าน และก็ได้มีการจ่ายค่าแรงเรียบร้อย ก่อนที่ทั้งสองคนจะขับรถกลับ กระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น 

หลังเกิดเหตุ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามตรวจสอบ ขณะนี้รู้ตัวกลุ่มชายที่ลงมือทำร้ายแล้ว ซึ่งฝ่ายสืบสวน ส่วนมูลเหตุคาดว่า น่าจะเกิดจากที่นายสมบัติพาพี่สาวภรรยามาเจรจาตกลงค่าแรงกับกลุ่มร้านอาหารดังกล่าว ทำให้กลุ่มคู่กรณีไม่พอใจจึงได้เข้าทำร้ายร่างกาย ซึ่งฝ่ายสืบสวนจะได้สืบสวนติดตามตัวผู้ก่อเหตุและรวบรวมพยานหลักฐานมาดำเนินคดีต่อไป.

(ชมคลิป ที่นี่)

ที่มาจาก เฟซบุ๊ก เฮียขับรถ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายร่างกายทะเลาะวิวาทรัวหมัดต่อยไม่ยั้งปทุมธานีสภ.สวนพริกไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้