กีฬา
100 year

พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง หนีคดีนาน 14 ปี กรรมตามทันตกตึกพิการตลอดชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ย. 2562 10:46 น.
SHARE

กฎแห่งกรรมทำงานทุกวัน ตำรวจกองปราบ จับพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยง แม้จะหนีคดีนาน 14 ปี แต่กรรมตามทัน พลัดตกตึกพิการตลอดชีวิต

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. 62 พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. และพ.ต.ท.ฤทธิชัย ชุมช่วย สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายเสรี หรือเป้ จันทรอุดร อายุ 59 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสงขลา ที่ 389/2549 ลง 25 พ.ค. 2549 ในข้อหากระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า เมื่อ 14 ปีก่อน หรือช่วงเดือน ต.ค.2548 – ก.พ.2549 นายเสรี ได้อยู่กินกับ นางนิ่ม (นามสมมติ) โดยมี ด.ญ.หนู (นามสมมติ) ขณะนั้นอายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกติดของนางนิ่ม และลูกเลี้ยงของตัวเอง

โดยระหว่างที่แม่เด็กไม่อยู่บ้าน นายเสรีได้ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราลูกเลี้ยงหลายครั้งทั้งในบ้าน และป่าละเมาะหลังบ้านเป็นประจำ รวมทั้งข่มขู่ว่า ถ้าบอกเรื่องนี้กับใครจะฆ่าให้ตาย เด็กจึงปิดเงียบไม่กล้าบอกใคร ผ่านไปข้ามปี เพื่อนบ้านทนเห็นพฤติกรรมดังกล่าวไม่ไหวจึงบอกแม่เด็กให้ทราบเรื่อง

จากนั้นแม่ของเด็กจึงเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองสงขลา นายเสรีรู้ตัว จึงได้หลบหนีออกจากบ้านไปทำงานก่อสร้างอยู่ที่พัทลุง ก่อนประสบอุบัติเหตุพลัดตกจากหลังคาตึก 3 ชั้น ทำให้พิการเดินไม่ได้ จึงมาพักอาศัยอยู่กับน้องสาว เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว

โดยนายเสรี ให้การรับสารภาพ อ้างว่าที่ทำไปเพราะเกิดจากเมาสุรา ขณะนี้ได้สำนึกผิดแล้วล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวส่ง สภ.เมืองสงขลา ดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนลูกเลี้ยงขืนใจลูกเลี้ยงข่มขืนหนีคดีข่มขืนกองปราบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้