แม่ค้าขายน้ำโมโหด่าคนขายผัก หลังไปทวงกาแฟ เรื่องไม่จบตบกันนัวที่ตลาด

ข่าว

  แม่ค้าขายน้ำโมโหด่าคนขายผัก หลังไปทวงกาแฟ เรื่องไม่จบตบกันนัวที่ตลาด

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 พ.ย. 2562 14:53 น.

  แม่ค้าขายน้ำโมโหด่าลูกจ้างร้านขายผัก หลังเดินไปทวงกาแฟ แถมด่าบอก อยากได้เร็วทำไมไม่มาต่อแถว คนถูกด่านึกว่าจบไปแล้ว แต่กลับโดนกระชากหัวตบกันนัวข้างตลาด

  จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอ ภาพทั้งชาย และหญิงที่แต่งชุดคล้ายพ่อค้าแม่ค้ารุมตบตีกันนัวกว่าจะมีผู้เข้ามาแยกออกจากกันก็ใช้เวลานาน จากการตรวจสอบ พบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในตลาดใหม่ชลบุรี

  นายสัมฤทธิ์ กำศิริมงคล อายุ 58 ปี ผู้จัดการตลาดใหม่ ได้เปิดเผยว่า เหตุการณ์เรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้ (21 พ.ย.62) ซึ่งมีนางสาวสุนันทา อายุ 37 ปี เจ้าของร้านกาแฟ กับนางสาวตุ๊กตา อายุ 32 ปี ลูกจ้างร้านขายผัก ได้ลงมือลงไม้กัน

  โดยตนได้เรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาตกลงพูดจาไกล่เกลี่ย พร้อมให้ลงนามทำหนังสือสัญญาห้ามทะเลาะวิวาทกันอีก และขอฝากเตือนถึงทุกคน ทั้งพ่อค้าแม่ค้า รวมทั้งผู้ที่เข้ามาทำธุรกรรมต่างๆ ในตลาดใหม่แห่งนี้ ให้ใจเย็นๆ มีอะไรคุยกัน และให้ทำตามกฎระเบียบขั้นตอน ถ้าทำผิดกฎระเบียบ จะห้ามไม่ให้เข้ามาค้าขายหรือทำธุรกรรมอีก

  นางสาวตุ๊กตา ได้เดินทางไปทำแผลที่โรงพยาบาลชลบุรี ซึ่งมีบาดแผลที่ใบหน้า มีรอยฟกช้ำดำเขียว เสร็จแล้วเดินทางมาแจ้งความกับ พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี เพื่อดำเนินคดี และจะเรียกคู่กรณีมาสอบสวนเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

  นางสาวตุ๊กตา กล่าวว่า เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) ตนได้ไปสั่งกาแฟไว้ จนเวลาผ่านไป เพราะเห็นว่านาน จึงเดินไปทวง กลับถูกต่อว่า อยากได้เร็วทำไมไม่มาต่อแถว ทำให้เกิดโต้เถียงกัน จนเวลา 22.00 น. กลับมาบ้าน มีคนบอกว่าร้านกาแฟฝากบอกตอนเช้ามีเรื่องจะคุยด้วย

  ทั้งนี้ ตนคิดว่า เรื่องนี้น่าจะจบแล้ว ก่อนเกิดเหตุได้เดินมาที่แผงขายผัก แต่ได้ถูกคู่กรณีกระชากผมและตบ พร้อมทั้งโดนรุมทั้งตบและตีได้รับบาดเจ็บ ซึ่งผู้จัดการได้เรียกไปพูดคุยกันแล้ว ตนเองอยากจบ จึงยอมจับมือ และรับเงินค่าทำขวัญมา 500 บาท แต่พ่อแม่และน้องสาวที่อยู่ต่างจังหวัดได้เห็นคลิปที่แชร์ในเฟซบุ๊ก

  โดย พ่อแม่ได้โทรศัพท์กลับมาว่าอย่ายอม และให้มาแจ้งความ พร้อมกำลังจะเดินทางมาชลบุรีแล้ว เพื่อเอาเรื่อง ซึ่งแม่บอกว่า แม่ยังไม่เคยตีลูกเลย แต่นี่มันเป็นใคร แล้วมารุมด้วย แม่ไม่ยอมเด็ดขาด

  (คลิปต้นฉบับ คลิกที่นี่)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คลิปตบกันแม่ค้าตบกันทะเลาะกันในตลาดตบกันในตลาดตลาดใหม่ชลบุรีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 16:51 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์