กีฬา
100 year

หนุ่มไม่ทนถูกเพื่อนสนิท ขโมยบัตรเอทีเอ็ม แถมอาศัยช่วงเมาลักรถหนีหาย

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2562 08:53 น.
SHARE

เพื่อนรักเพื่อนทรยศ หนุ่มไม่ทนถูกเพื่อนสนิทขโมยบัตรเอทีเอ็ม แถมอาศัยช่วงเมาขโมยรถหนีหาย ก่อนมาตามเจอ เพื่อนอีกคนโดนของไปอีก 2 หมื่น

เมื่อวันที่ 19 พ.ย.62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มชายวัยรุ่นช่วยกันจับกุมคนร้าย ขณะที่อีกคนมีอาการโมโห ตรงปรี่เข้าชกต่อยคนร้ายจนชุลมุน โดย นายประเสริฐ มโนสอน อายุ 27 ปี พร้อมกลุ่มเพื่อนไล่ติดตามคนร้าย ทราบชื่อ นายนริศ คำสี อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกัน โดยนายนริศ ได้ขโมยรถยนต์นิสสัน มาร์ช สีบรอนซ์ หลบหนี พร้อมกับขโมยกดในเงินเอทีเอ็มสูญเงินกว่า 5,000 บาท

นายประเสริฐ กล่าวอีกว่า เพื่อนคนอื่นๆ ก็ถูกขโมยเงิน นาฬิกา เสื้อผ้า และทรัพย์สินอื่นๆ อีกหลายรายการมูลค่ากว่า 20,000 บาท หลบหนี ก่อนนำรถยนต์ และเงินไปใช้จ่ายเที่ยวเตร่ กระทั่งกลุ่มเพื่อนติดตามเจอตัวที่หอพักแห่งหนึ่งในชุมชนการเคหะ อ.เมือง จ.นครราชสีมา พร้อมกับแจ้งตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง ช่วยจับกุมตัวไปดำเนินคดี

โดยเมื่อ 2 วันก่อน ตนได้ตั้งวงสังสรรค์กับเพื่อนๆ ในกลุ่ม 5-6 คน ก่อนมีอาการมึนเมา เมื่อตื่นขึ้นมาพบว่า นายนริศขโมยรถยนต์หายไป พร้อมกับบัตรเอทีเอ็มที่มีรหัสผ่าน จึงพยายามตามหา จนมาเจอซ่อนตัวอยู่หอพัก เพื่อนๆ จึงช่วยกันไล่จับกุมตัวทุลักทุเล และแจ้งตำรวจให้ควบคุมตัวดำเนินคดี

อย่างไรก็ตาม เพิ่งมาทราบภายหลังว่า นายนริศ ยังก่อเหตุขโมยเงินเพื่อน 8,000 บาท นาฬิกายี่ห้อดัง และทรัพย์สินอีกหลายอย่าง ส่วนสาเหตุคาดว่า นายนริศ อยู่ระหว่างตกงาน ไม่มีรายได้ จึงก่อเหตุทรยศเพื่อน จึงให้ตำรวจดำเนินคดีให้เข็ดหลาบ หลังจากนี้คงต้องเลิกคบกันเลยทีเดียว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนขโมยของเพื่อนรักขโมยของตามจับเพื่อนเพื่อนขโมยรถนครราชสีมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้