ข่าว
100 year

บุกพิสูจน์ เสียงเด็กร้องไห้ในป่า 5 คืน ย้ำไม่ใช่กุมาร ตบท้ายให้เลขเด็ด

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2562 10:55 น.
SHARE

ชาวบ้านร่างทรงบุกพิสูจน์ หลังมีคนในหมู่บ้านได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ในป่านาน 5 วัน 5 คืน คนทรงบอกไม่ใช่กุมาร คนได้ยินหลอนไปเอง ตบท้ายให้ "เลขเด็ด"

จากกรณีที่มีประชาชนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้อยู่ในป่าสาธารณะบ้านโคกสว่าง ม.7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มานาน 5 วัน 5 คืน โดยบริเวณป่าละเมาะมีศาลเพียงตาถูกนำมาทิ้ง ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าเป็นเสียงกุมารทองร้องไห้ ตามที่ได้รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้ 

เมื่อกลางดึกวันที่ 17 พ.ย.62  ที่ผ่านมา มีประชาชนจำนวนมากที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาพิสูจน์ความจริง และหาที่มาของเสียงเด็กร้องไห้บริเวณป่าละเมาะรายรอบ ก็ไม่ยินเสียงเด็กร้องไห้แต่อย่างใด

นายสำเริง ดีรบรัมย์ อายุ 65 ปี ร่างทรงที่มีชื่อเสียงในหมู่บ้าน ก็ออกมาพิสูจน์หาเสียงเด็กร้องไห้เช่นเดียวกัน พร้อมบอกว่า ตรงนี้มีขุนอินทร์กับขุนเดช เป็นคนดูแลสถานที่ตรงนี้อยู่ รวมทั้งแม่ชีผ้าขาว และวิญญาณสัมภเวสี ที่ชาวบ้านพบเห็นด้วย ที่ว่ามีเสียงเด็กร้องไห้ไม่จริง คนที่ได้ยินเสียงเด็กร้องไห้นั้นน่าจะหลอนมากกว่า

จากนั้นร่างทรงบอกว่า ตรงนี้เคยมีผู้พบเห็นดวงวิญญาณ มีคนแต่งชุดนุ่งขาวห่มขาวเดินอยู่บนนั้นเป็นความจริงและมีมานานแล้ว คนที่พบเห็นเป็นคนที่มีบุญ ส่วนตรงนี้น่าจะเก็บทำความสะอาดให้เรียบร้อบ เพราะทำให้คนที่ผ่านทางไปมาหวาดกลัว โดยร่างทรงยังได้ให้ "เลขเด็ด" กับชาวบ้านคือ 33, 30, 38

นายสำเนาว์ วงศ์อาษา อายุ 50 ปี ชาวบ้านโคกสว่าง กล่าวว่า ต้นโพธิ์ต้นนี้มีศาลเพียงตาตั้งอยู่ ตนเกิดมาก็เห็นแล้ว อายุน่าจะเกือบร้อยปี ส่วนที่มีคนได้ยินเสียงเด็กร้องไห้น่าจะหลอนมากกว่า แต่ถ้าเห็นคนเดินข้ามถนนแต่งชุดขาวตรงจุดนี้ ตนเชื่อ เพราะมีคนพบเห็นกันบ่อยครั้ง บางรายส่วนใหญ่แล้วจะเป็นชาวบ้านที่ทำโรงงานกลับดึกจะผ่านเส้นทางนี้ ก็เปลี่ยนเส้นทางกลับบ้านโดยใช้เส้นทางอื่น เพราะความกลัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลขเด็ดเด็กร้องไห้ร้องไห้ในป่าผีกุมารทองหวย

คุณอาจสนใจข่าวนี้