กีฬา
100 year

"เหยื่อครูวา" แฉอีก อ้างคบ 6 เดือนหมดกว่า 2 แสน ยันทุกอย่างเหมือนหญิงแท้

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2562 20:19 น.
SHARE

อดีตทหารร้อยตรีแฉ "ครูวา" อ้างเคยเป็นสะใภ้คบหากับลูกชายนาน 6 เดือน ซ้ำใช้บัตรเอทีเอ็มลูกชายกดเงิน 1 หมื่นเข้าบัญชีตัวเองทุกเดือน หมดไปเกือบ 2 แสน ด้านลูกชาย ยัน ไม่เคยรู้เลยว่าเป็นสาวสอง เพราะเหมือนผู้หญิงทุกอย่าง 

จากกรณีสาวประเภทสอง หรือ "ครูวา" หรือเจ้าของฉายา "นางฟ้าบิ๊กไบค์" ตีเนียนใส่เครื่องแบบชุดกากีอ้างว่าเป็นครู หลอกตุ๋นทรัพย์สินจากบรรดาชายหนุ่มไปหลายราย ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 17 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.วีระศักดิ์ อายุ 59 ปี พร้อมด้วยภรรยาและลูกสาว บ้านอยู่ใน จ.ชุมพร อ้างว่า เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ลูกชายของตนเป็นทหารอยู่ชายแดนภาคใต้ยศสิบเอก ได้คบหากับ ครูวา ทั้งสองคนไปมาหาสู่กันทั้งจนเป็นที่รับรู้กันว่า ครูวา เป็นลูกสะใภ้ตน

ทั้งคู่คบหากันได้กว่า 6 เดือน โดยที่ลูกชายและครอบครัวไม่รู้เลยว่า ครูวา เป็นสาวประเภทสองเพราะเหมือนผู้หญิงทุกอย่าง และเกือบทุกครั้งที่มาหาลูกชายและมานอนที่บ้านจะแต่งตัวในชุดข้าราชการครู โดยบอกว่าเป็นครูสอนอยู่ที่โรงเรียนดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพร และรับจ้างสอนพิเศษอีกหลายแห่ง ช่วงที่คบหากับลูกชายตนกว่า 6 เดือนได้เอาบัตรเอทีเอ็มลูกชายตนไปกดเงินเดือนเข้าบัญชีตัวเองเดือนละ 1 หมื่นบาท อ้างว่าเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเงินทุนสร้างครอบครัวและเป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆ ของลูกชายตน

จนกระทั่งวันหนึ่ง ครูวา นำสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท มาฝากไว้กับภรรยาตนแล้วบอกว่าจะไปธุระที่ต่างจังหวัดไม่อยากใส่ไปเพราะกลัวอันตราย ภรรยาจึงนำไปเก็บรวมไว้กับของภรรยาและของตนที่เก็บสะสมไว้เกือบ 5 บาท โดยที่ ครูวา ตามไปดูที่เก็บด้วย ต่อมาตนและภรรยาต้องเดินทางไปทำธุระที่กรุงเทพฯ ช่วงที่ตนไม่อยู่ ลูกชายกลับมาจากชายแดนใต้ได้พาครูวามานอนที่บ้านด้วยกัน แต่หลังที่ตนและภรรยากลับจากกรุงเทพฯ ปรากฏว่าทองคำทั้งหมดที่เก็บไว้หายไป เมื่อสอบถาม ครูวา ก็ปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็น ทำให้ตนเกิดความไม่ไว้ใจลูกสะใภ้คนนี้อีก เพราะที่บ้านตนอยู่กันมานานไม่เคยมีทรัพย์สินหายมาก่อนเลย

ต่อมาได้มีเพื่อนบ้านที่สนิทกับตนและรู้จักกับครอบครัวของ ครูวา มาบอกตนว่า "รู้หรือเปล่าว่าลูกสะใภ้เป็นกะเทย" ตนก็ยังไม่เชื่อ พอสอบถามลูกชายตนก็ยืนยันว่าเป็นผู้หญิงแท้ เมื่อตนเริ่มสงสัยในพฤติกรรมจึงสอบถามไปที่เพื่อนอีกคนหนึ่งที่บ้านอยู่ใกล้กับบ้านของ ครูวา ใน อ.เมืองชุมพร ก็ได้รับการยืนยันว่าเป็นสาวประเภทสองก็ตกใจมาก

หลังจากรู้ความจริงว่า ครูวา เป็นสาวประเภทสองและไม่ได้เป็นครูตามที่บอกไว้ ซึ่งคาดว่า ครูวา เองก็เริ่มจะรู้ตัวจึงหาเหตุผลทิ้งลูกชายตนไป อ้างว่าลูกชายตนไปมีกิ๊ก ส่วนแหวนทองของลูกชายตนที่เอาไปใส่และเงินของลูกตนเดือนละหมื่นที่กดจากบัตรเอทีเอ็มเข้าบัญชีไปก็ไม่ยอมคืนให้ ซึ่งขณะนั้นลูกชายตนรับราชการก็ไม่อยากไปแจ้งความให้เป็นเรื่องเพราะอายชาวบ้าน

เมื่อรวมๆ ทรัพย์สินที่เป็นทองคำรูปพรรณและเงินเดือนของลูกชาย และของครอบครัวที่สูญหายไปในช่วงที่คบหากันกว่า 6 เดือน หมดไปเกือบ 2 แสนบาท หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนมาเห็นข่าวที่ ครูวา ไปหลอกใครต่อใครอีกหลายคน จึงต้องออกมาแฉพฤติกรรมเพื่อเป็นอุทาหรณ์แก่สังคมไม่ให้ใครตกไปเป็นเหยื่ออีกต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะพูดคุยกับ ร.ต.วีระศักดิ์ อยู่นั้น ลูกชายซึ่งมียศสิบเอกได้ปฏิบัติหน้าที่อยู่ชายแดนใต้ได้โทรเข้ามายังมือถือของผู้เป็นแม่แล้วเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้ฟัง และยืนยันว่าเป็นจริงตามที่ผู้เป็นพ่อให้ข้อมูล และเล่าอีกว่า ที่ผ่านมาได้หลับนอนกับ ครูวา แต่ก็ไม่รู้เลยว่าอีกฝ่ายเป็นสาวประเภทสองแต่อย่างใดเพราะทุกอย่างเหมือนผู้หญิงจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ครูวานางฟ้าบิ๊กไบค์เหยื่อครูวาสาวประเภทสองสาวสองข่าวเด่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้