กีฬา
100 year

แค้นแทนเด็กในสังกัด สาววัย 30 พาพวกนับสิบรุมตบเด็กหญิงวัย 13

ไทยรัฐออนไลน์17 พ.ย. 2562 10:18 น.
SHARE

สาววัย 30 ปีพาพวกนับสิบรุมตบเด็กหญิงวัย 13 ปี และเพื่อนผู้หญิงอีก 1 คน ขึ้นคร่อมจิกหัว พบต้นตอเพราะแค้นแทนเด็กในสังกัด แค่คำเดียว "ถ้าจะแย่งก็ขอกันดีๆ ก็ได้"

เมื่อวันที่ 17 พ.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดลำปาง มีการแชร์คลิปวิดีโอ กลุ่มหญิงสาวประมาณกว่า 10 คน รุมตบตีหญิงสาว 2 คน อยู่ริมถนน และบางคนใช้เท้ากระทืบ

โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณ ถนนสายแจ้ห่ม-เมืองปาน บริเวณหน้าวัดพระธาตุดอยซางหมู่ที่ 9 ต.แจ้ซ้อน ซึ่งบริเวณดังกล่าวห่างจากย่านชุมชนประมาณ 400 เมตร เป็นทางขึ้น-ลงเขา จากการสอบถามชาวบ้านไม่มีใครทราบว่ามีเด็กมารุมตีกัน แต่จากการดูภาพในคลิปก็ไม่ใช่นักเรียนหรือคนในหมู่บ้าน โดยชาวบ้านบางรายยอมรับว่าที่ผ่านมาบริเวณดังกล่าวเคยมีกลุ่มวัยรุ่นมานัดตบตีกันบ้าง

เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นบุคคลในคลิปที่ถูกหญิงสาวอายุประมาณ 30 ปี ขึ้นคร่อม และกระชากผม ก่อนลงมือทำร้าย ระบุว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อกลางเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงที่ตนปิดเทอม ส่วนสาเหตุที่ถูกรุมทำร้ายนั้น

เพราะตนได้โพสต์ในเฟซบุ๊กต่อว่าเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับผู้ชาย ในทำนองว่า "ถ้าจะแย่งก็ขอกันดีๆ ก็ได้" จากนั้นเรื่องก็บานปลายจนวันเกิดเหตุก็มีการนัดเจอกันเพื่อเคลียร์ปัญหา โดยตอนแรกฝั่งนั่นจะนัดตบกันแต่ต่อมาบอกว่าจะคุยกันดีๆ จะไม่ทำร้าย จึงยอมไปพบที่หน้าวัดดังกล่าว

โดยตนเองไปกับเพื่อนรวม 2 คน เมื่อไปถึง ฝ่ายนั้นซึ่งมีเกือบ 20 คนก็กรูเข้ามารุมทำร้ายทันทีตามในคลิป โดยมีหญิงอายุประมาณ 30 กว่าปี หรือคนที่ขึ้นคร่อมแล้วก็ทำร้ายตนเองเป็นหัวโจก โดยหญิงรายดังกล่าวอ้างว่า คนที่ตนเองไปมีเรื่องด้วยเป็นเด็กในสังกัด

หลังเกิดเหตุตนไม่ได้ไปแจ้งความ หรือบอกพ่อกับแม่แต่อย่างใด เนื่องจากตนมาอาศัยอยู่ที่บ้านญาติ ซึ่งอยู่ใกล้โรงเรียน สุดท้ายญาติเลยให้ย้ายออกจากโรงเรียนเดิม และมาเรียนที่โรงเรียนอีกแห่งหนึ่ง เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหากันอีก ส่วนหญิงคนที่ยกพวกมารุมทำร้ายตนเองนั้นอยู่ในตัว อ.แจ้ห่ม และตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทั้งที่นัดกันมาพูดคุยเพื่อเคลียร์ปัญหาตามประสาเพื่อน แต่ไม่นึกว่าจะมีการรุมทำร้ายกันถึงขนาดนี้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แย่งผู้ชายคลิปคนตบกันตบกันเพราะผู้ชายคลิปเด็กตบกันเด็กตบกันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้