มะนาว เข้าพบตำรวจ แสดงเจตนาบริสุทธิ์ ไม่หนี พร้อมสู้คดีแชร์แม่มณี

ข่าว

  มะนาว เข้าพบตำรวจ แสดงเจตนาบริสุทธิ์ ไม่หนี พร้อมสู้คดีแชร์แม่มณี

  ไทยรัฐออนไลน์

  14 พ.ย. 2562 17:35 น.

  มะนาว เข้าพบตำรวจ สภ.ราชบุรี สอบถามคดีเกี่ยวกับ "แชร์แม่มณี" ยันเจตนาบริสุทธิ์ พร้อมสู้คดี พบมีผู้เสียหายแจ้งเอาผิดนับ 33 ราย

  จากกรณี เฟซบุ๊ก Manow Jutathip Nimnual ของ "มะนาว" หรือ น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล ได้เช็กอินว่าอยู่ในสถานีตำรวจภูธรเมืองราชบุรี พร้อมระบุข้อความว่า เรียบร้อยเคลียร์ไปทีละสเต็ป ไม่รวบนะหมวด

  นอกจากนี้ยังระบุอีกว่า ไปโรงพักเพื่อแสดงเจตนาบริสุทธิ์ ว่ายังคงอยู่และพร้อมสู้คดี ไม่ได้หนีหาย และฝากถึงผู้เสียหาย ว่า เราดำเนินการตามขั้นตอน ตามกระบวนการทางกฎหมายทุกอย่าง ถึงขั้นตรวจสอบสเตทเมนต์เราแล้ว ถ้างั้นก็คงรู้ดีว่าปลายทางของเงินส่งไปที่ใคร ครบทุกบาททุกสตางค์มั้ย? สุดท้ายจบยังไงขอให้เป็นดุลพินิจของศาล ยืนยันว่าไม่ได้โดนหมายเรียกใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งหมายเรียก หมายจับ ไม่มีสักหมาย ตำรวจแจ้งให้รับทราบว่ามีคนมาแจ้งความทั้งหมดกี่ราย และแจ้งว่าทาง สภ.เมืองราชบุรี ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้แล้ว ให้ดำเนินการที่ DSI ต่อเลย

  ล่าสุด วันที่ 14 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้สอบถาม ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ กลิ่นชะนะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองราชบุรี ที่รับผิดชอบคดีเกี่ยวกับ "แชร์แม่มณี" และมะนาว เปิดเผยว่า มะนาว เดินทางมาพบเมื่อวานนี้ (13 พ.ย.62) เพื่อสอบถามว่ามีการถูกหมายเรียกไหม และปรึกษาเรื่องคดี ตนจึงแนะนำให้ไปพบ พ.ต.อ.อภิชาต พุทธบุญ ผกก.สภ.เมืองราชบุรี แต่มะนาวไม่ไปพบ ผกก. เพราะทราบว่าไม่มีการออกหมายเรียกตัว และทราบว่า สภ.เมืองราชบุรี มีหน้าที่รวบรวมข้อมูลให้ DSI เท่านั้น จึงเดินทางออกจาก สภ.เมืองราชบุรี ไป

  อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา ได้มีผู้เสียหายเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เพื่อแก้ไขยื่นเอกสารเพิ่มเติมหลังจากเข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับ "มะนาว" โดยได้สอบปากคำผู้เสียหาย พร้อมทั้งรวบรวมเอกสารทั้งหมดนำประกอบสำนวนในคดี ซึ่งตอนนี้มีผู้เสียหายเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์เพื่อให้ดำเนินคดีกับ "แม่มณี" และ "มะนาว" รวมทั้งหมด 33 ราย โดยจะรวมสำนวนทั้งหมดส่งไป สำนักงานตำรวจภูธร จ.ราชบุรี เพื่อรอสำนวนจาก สภ.อื่นในพื้นที่ จ.ราชบุรี ที่ได้รับแจ้งความไว้นำมารวมกันเพื่อดำเนินการต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มะนาวข่าวเด่นแชร์แม่มณีจุฑาทิพย์ นิ่มนวลข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 22:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์