ข่าว
100 year

พบปม 4 คนโฉดกราดยิงโดน ด.ญ.14 ดับ คาดเพราะแกล้งพ่อเด็ก ถึงขั้นต่อยตีกัน

ไทยรัฐออนไลน์9 พ.ย. 2562 13:20 น.
SHARE

พ่อเด็กคาดปมถูกอริกราดยิงถึงบ้าน กระสุนโดนหัวลูกสาววัย 14 เสียชีวิต เหตุเพราะถูกคนในหมู่บ้านคว้าแก้วน้ำหวานที่กินอยู่เทให้หมา จึงไล่เตะกลายเป็นชกต่อย จนถึงยิงถล่ม

จากกรณี 4 คนโฉดบุกบ้านอริ ยิงถล่มไปทั่วกระสุนพลาดถูกหัวเด็กหญิงวัย 14 ปี บาดเจ็บสาหัส และยังยิงใส่บ้านข้างๆ โดนเด็กชาย 4 ขวบเจ็บสาหัส ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (โคตรเหี้ยม 4 คนโฉดบุกบ้านอริ ยิงกราดโดนเด็กวัย 14 และ 4 ขวบ เจ็บสาหัส)

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 9 พ.ย.62 เด็กหญิงศศิประภา ยี่สุ่นแซม หรือน้องแตน อายุ 14 ปี ซึ่งนอนรักษาตัวในห้องไอซียู โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ได้เสียชีวิตแล้ว เนื่องจากบาดแผลฉกรรจ์ถูกจุดสำคัญ แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตได้

ทั้งนี้ หลังรับแจ้งจากทางโรงพยาบาล นายวิชัย ยี่สุ่นแซม อายุ 40 ปี และนางทัดดาว ยี่สุ่นแซม อายุ 35 ปี พ่อแม่ และญาติๆ ของน้องแตน ถึงกับร่ำไห้โฮเป็นลมล้มพับ จนญาติต้องเข้าปฐมพยาบาล ส่วนอาการของเด็กชายภัทรพงศ์ บุหงอ อายุ 4ปี ที่ถูกกระสุนปืนเฉียดหน้าท้องอาการปลอดภัยแล้ว แพทย์ได้ทำบาดแผล และให้กลับบ้านได้แล้ว

นายวิชัย พ่อของน้องแตน กล่าวว่าตนมีอาชีพเฝ้าบ่อนากุ้งให้กับนายทุนคนหนึ่ง คืนเกิดตนไปนอนเฝ้าบ่อนากุ้ง จนมาเกิดเหตุคนร้ายจำนวน 4 คนบุกยิงถล่มบ้านของทำให้ลูกสาวเสียชีวิต และหลานชายบาดเจ็บ ซึ่งก่อนหน้านี้ตนไม่เคยมีเรื่องบาดหมางทะเลาะกับใครมาก่อน

"แต่เชื่อว่าน่าจะเกิดจากเหตุการณ์ เมื่อเย็นวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา ผมกำลังนั่งดื่มน้ำหวานอยู่ที่ร้านค้าแห่งหนึ่ง อยู่ๆ นายเท่ เพื่อนบ้านคนหนึ่งเดินเข้ามายกแก้วน้ำหวานเทให้สุนัขกินต่อหน้าต่อตาตน ทำให้ตนโมโหกระโดดเตะนายเท่ ไป 2-3 ครั้ง และเกิดการชกต่อยกันขึ้น"

จากนั้นไม่นาน ก็มีคนเข้ามาห้ามแยกย้ายตนทั้งสองออกจากกัน จากนั้นตนได้เดินทางกลับบ้านแล้วไปทำงานเฝ้าบ่อนากุ้งต่อในช่วงค่ำ จนมาเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งตนเชื่อว่านายเท่ จะต้องมีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ครั้งนี้แน่นอน แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฏิเสธก็ตาม

พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ เปิดเผยว่า เผยว่าคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญประชาชนมากที่กลุ่มคนร้ายลงมือยิงถล่มบ้านอย่างโหดเหี้ยมจนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับผู้ต้องสงสัย 1 คน อยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลอยู่ คาดว่าอีกไม่นานจับกุมได้หมดยกแก๊งแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงอริ4 คนโฉดยิงกราดโดนเด็กเด็กโดนยิงนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้