ข่าว
100 year

สาว 17 สุดช้ำ โดนหัวหน้างานลวงข่มขืน ซ้ำใช้เงินฟาด แลกถอนแจ้งความ

ไทยรัฐออนไลน์8 พ.ย. 2562 17:58 น.
SHARE

"ปวีณา" พาสาววัย 17 ปี ตามความคืบหน้าคดี หลังถูกหัวหน้างานหลอกไปข่มขืน ต่อหน้าลูกชายวัย 1 ขวบของหัวหน้า ก่อนใช้เงินฟาดแลกถอนแจ้งความ อ้างรู้จักตำรวจเยอะทำอะไรตนไม่ได้ ล่าสุดศาลอนุมัติหมายจับแล้ว

วันที่ 8 พ.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ สน.ปทุมวัน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณา หงสกุล พา น.ส.หยก (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ผู้เสียหายพร้อมแม่ พี่สาว และเพื่อนชายของผู้เสียหาย เข้าพบ พ.ต.อ.ธรรมนูญ บุญเรือง ผกก.สน.ปทุมวัน เพื่อให้ดำเนินคดีกับหัวหน้างานรักษาความปลอดภัยของบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง ที่ข่มขืนและขู่ให้รับเงินเพื่อจะได้ไม่ต้องมีการดำเนินคดี

น.ส.หยก กล่าวว่า ตนเรียนจบชั้น ม.3 ในจ.อุตรดิตถ์ เนื่องจากฐานะทางบ้านยากจนจึงต้องพักการเรียน และมาทำงานกับพี่สาวที่เป็น รปภ. บริษัทดังกล่าว ย่านหัวลำโพง โดยวันเกิดเหตุ 4 พ.ย.ที่ผ่านมา หัวหน้างานบอกว่าจะไปอบรมพนักงานที่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก และต้องพาลูกอายุขวบกว่าไปด้วย จึงชวนตนไปช่วยเลี้ยงลูกมีค่าตอบแทนให้ ตนจึงหลงเชื่อนั่งรถไปด้วย เมื่อเข้ารีสอร์ตหัวหน้าให้ช่วยดูลูกให้เพราะจะไปจ่ายเงินค่าที่พัก

ระหว่างนั้นลูกของหัวหน้าร้องไห้ น.ส.หยก ปลอบเท่าไรก็ไม่สำเร็จ จึงโทรหาหัวหน้ามากล่อมลูกให้หลับ กระทั่งมีท่าทีแปลกๆ น.ส.หยก จึงโทรหาเพื่อนชาย แต่หัวหน้าปัดมือถือและใช้กำลังปลุกปล้ำ น.ส.หยก ร้องขอความช่วยเหลือเสียงดังทำให้ลูกหัวหน้าตื่นร้องไห้ แต่หัวหน้าไม่สนใจยังข่มขืนจนสำเร็จ ระหว่างนั้นโทรศัพท์ที่ถูกปัดทิ้งก็ยังบันทึกเสียงหลักฐานไว้ ก่อนที่หัวหน้าจะขับรถกลับมาให้ลงแถวใต้ทางด่วนพระราม 4 หลังเกิดเหตุจึงเข้าแจ้งความที่ สน.ปทุมวัน

ทางด้าน พี่สาวผู้เสียหาย กล่าวว่า หลังเกิดเรื่องในวันต่อมา หัวหน้าพยายามจะจ่ายเงินให้ น.ส.หยก เพื่อขอให้ถอนแจ้งความ เมื่อตนกับน้องเข้าร้องเรียนกับทางมูลนิธิปวีณาฯ หัวหน้าก็ยิ่งต้องการไกล่เกลี่ยย้ำว่า ถ้าติดคุกก็จบ แต่ถ้าเอาเงินไปก็ยังช่วยเยียวยาได้บ้าง โดยข่มขู่ว่าตำรวจก็ทำอะไรเขาไม่ได้หรอก เพราะรู้จักตำรวจเยอะ

ทั้งนี้ หัวหน้ามีนิสัยคุกคามทางเพศต่อผู้หญิงมาตลอด อาจมีคนเคยโดนแบบเดียวกัน แต่พอจ่ายเงินไปก็เรื่องก็จบแค่นั้น และหากพนักงานหญิงคนใดไม่ยอม ก็จะถูกกลั่นแกล้งเรื่องงาน ที่ผ่านมาก็มีหลายคนในบริษัทถูกคุกคามทางเพศ ตนก็เคยถูกลวนลามเช่นกัน

ขณะที่ นางปวีณา เปิดเผยว่า วันนี้พาผู้เสียหายมาติดตามความคืบหน้าคดีภายหลังที่แจ้งความ สน.ปทุมวัน และเข้าร้องเรียนกับมูลนิธิฯ จึงพาผู้เสียหายตรวจร่างกายกับ รพ.ตำรวจ โดยผลยืนยันว่าถูกข่มขืนจริง และพาไปรีสอร์ตที่เกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานกับตำรวจ ตนจะพาน้องและครอบครัวมาอยู่ที่มูลนิธิ โดยวันที่ 11 พ.ย. จะไปกระทรวงแรงงานเพื่อให้ความช่วยเหลือเยียวยาต่างๆ

ทางด้าน พ.ต.อ.ธรรมนูญ เผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานเพื่อทำการออกหมายจับผู้ต้องหา ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา พรากผู้เยาว์ซึ่งเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับแล้ว พร้อมสั่งการให้ฝ่ายสืบสวนติดตามตัวมารับโทษตามกฎหมายต่อไป

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับ ลงวันที่ 8 พ.ย. 2562 นายวัชระ พวงทอง อายุ 53 ปี ข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา พรากผู้เยาว์ซึ่งเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี สำหรับนายวัชระนั้น เคยตกเป็นข่าวชกคนเร่ร่อนที่สถานีรถไฟหัวลำโพงเป็นคลิปโด่งดังเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 61 อีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่าวเด่นขืนใจหัวหน้าข่มขืนลูกน้องปวีณา หงสกุลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้