ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวท้อง 5 เดือน แทงผัวเจ็บ เห็นภาพบาดตา นอนนัวเนียอยู่กับกิ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2562 16:20 น.
SHARE

คุมตัวสาวท้อง 5 เดือน ทำแผนฯ แทงคอผัวเจ็บ โมโหเห็นภาพบาดตา นอนนัวเนียกิ๊กสาว ปฏิเสธแทงผู้หญิง อ้างลุกมาโดนมีดเอง ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ 

จากกรณี น.ส.พิม (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาว อ.เมืองอ่างทอง ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนเศษ ก่อเหตุใช้อาวุธมีด แทงคอ นายป๊อบ (นามสมมติ) อายุ 22 ปี สามี และแทง น.ส.จิ๊บ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี เข้าที่หลังทะลุมาถึงปอด ภายในบ้านหลังหนึ่ง อ.เมืองชัยนาท เมื่อวันที่ 29 ต.ค.2562 ที่ผ่านมา โดยตอนนี้ นายป๊อบ พ้นขีดอันตรายสามารถกลับมาพักที่บ้านได้แล้ว ส่วนหญิงสาว อายุ 16 ปี ยังนอนรับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเวลา 14.00 น. วันที่ 6 พ.ย. 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท นำกำลังชุดสืบสวนสอบสวน ควบคุมตัว น.ส.พิม จาก สภ.เมืองอ่างทอง ที่ถูกจับตามหมายจับ ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน กลับมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยพบมีดปอกผลไม้ และปลอกมีดสีขาว ยาวประมาณ 5 นิ้ว ที่ริมถนนริมคันคลองชลประทาน ใกล้ที่เกิดเหตุ จากนั้นจึงนำตัวมาที่เกิดเหตุเพื่อทำแผนต่อ

น.ส.พิม ให้การว่า ตนมาอยู่ที่บ้านสามี แต่คนละหลังกับที่เกิดเหตุ จากนั้นตอนเช้า ได้มาที่บ้านหลังดังกล่าว โดยมายืนดูบริเวณหน้าต่าง ก่อนจะเข้าไปในบ้าน พบสามีกำลังนอนนัวเนียอยู่กับกิ๊กสาว ทีแรกว่าจะเดินออกมาเงียบๆ เพราะตอนนั้นโมโหจัด คิดอะไรไม่ออก พอเดินออกมา เห็นมีดวางอยู่หน้าห้อง จึงเอามาแทงเข้าที่คอของสามี ส่วนผู้หญิงลุกขึ้นมาถูกมีดที่ตนถืออยู่เอง จากนั้นตนจึงนำมีดไปทิ้งริมคลอง แล้วเดินทางต่อไปยังจังหวัดอ่างทองก่อนถูกตำรวจจับ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ปักใจเชื่อ ต้องทำการสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากการให้การของผู้เสียหาย ยังมีอีกหลายจุดที่ไม่ตรงกับคำให้การของ น.ส.พิม โดยจะเร่งทำการสอบสวนอย่างละเอียดเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวท้องแทงสามีภาพบาดตาชัยนาททำแผนนอกใจข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:38 น.