ข่าว
100 year

"พ่อฤาษี" โต้ทำลูกสาวท้อง ยินดีตรวจดีเอ็นเอ มั่นใจความบริสุทธิ์

ไทยรัฐออนไลน์5 พ.ย. 2562 19:52 น.
SHARE

"ฤาษี" ปัดทำลูกสาวท้อง พร้อมตรวจดีเอ็นเอ สู้ทุกข้อกล่าวหา มั่นใจมีสิ่งยืนยันลบมลทิน แต่ขออุบไม้เด็ดไว้ก่อน ลั่นหากพูดเท็จยินดีลาสิกขา


จากกรณีพ่อเป็น ฤๅษี ทิ้งลูกสาวตั้งแต่อายุ 1 เดือน กระทั่ง 15 ปีผ่านไป ได้ขอให้ลูกสาวไปอยู่ถ้ำ ล่าสุดเด็กโทรให้พากลับบ้าน แม่สงสัยพาไปตรวจร่างกาย พบเด็กกำลังตั้งครรภ์ 1 เดือน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด วันที่ 5 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ ลูกศิษย์ของฤาษี หรือ หลวงปู่ เล่าว่า หลวงปู่ทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์มามาก ธรรมชาติของท่านเป็นพระที่ดุ ท่านจะพาเด็กเพียรทำความดีมาตลอด

สำหรับข่าวที่กำลังเป็นกระแสอยู่ตอนนี้ เท่าที่อยู่กับท่านมาก็ไม่เคยได้ยินเรื่องลักษณะที่เป็นข่าว ก็อยากให้ฟังทางหลวงปู่บ้าง ถ้ามันเป็นเรื่องขึ้นมาก็เป็นเรื่องของทนายก็ต้องพิสูจน์กันทางศาล แต่ถ้าพูดคุยกันได้ ยินยอมกันได้ ก็อยากให้จบ ไม่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ทางนี้ก็ยืนยันความบริสุทธิ์ของหลวงปู่เพราะเราเป็นลูกศิษย์ที่ติดตามท่านมานาน

จากการสอบถาม ฤาษี ยอมรับว่า เด็กคนนี้เป็นลูกของท่านจริง และเคยมาปฏิบัติธรรมที่สำนักสงฆ์ แต่เรื่องที่ทำให้เด็กท้องตามที่สื่อออกข่าวไปแล้วนั้นขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา

"อาตมาอยู่ที่วัดจะไม่ไปไหนพร้อมสู้ทุกข้อกล่าวหา ไม่ว่าจะเป็นการตรวจดีเอ็นเอ หรือดำเนินการตามกระบวนการยุติธรรม เพราะเขากล่าวหาอาตมาเพียงฝ่ายเดียว อาตมาก็มีสิ่งยืนยันที่จะลบล้างข้อกล่าวหาเหมือนกัน แต่ขออุบไว้ก่อน จะเปิดเผยภายหลังที่มีการต่อสู้คดี อาตมาเป็นพระถือศีล 227 ข้อ จะไม่พูดเท็จ ถ้าผิดจริงยินดีลาสิกขา ไม่อยู่ให้เป็นที่เสื่อมเสียในวงการสงฆ์แน่นอน".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฤาษีฤาษีข่มขืนลูกสาวข่มขืนลูกสาวฤาษีอยู่ถ้ำขอนแก่นข่าวเด่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้