ไลฟ์สไตล์
100 year

คนขับเก๋งชนท่อน้ำ ใส่เกียร์หนีเสยจอมปลวก ทิ้งป้ายแดงไว้ให้ตามก่อนหายตัว

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2562 07:38 น.
SHARE

ตำรวจสภ.ชัยนาทบอกเคสนี้ตามไม่ยาก ชาวบ้านคาดน่าจะเมา หลังพบคนขับเก๋งป้ายแดงพุ่งชนท่อน้ำ ใส่เกียร์เตรียมหนีเสยจอมปลวก ปรากฏป้ายแดงหลุดพร้อมกันชนหน้า ตามง่าย

ร.ต.อ.พิสิฐ บุญมี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้ง เกิดเหตุรถเก๋งชนใกล้รั้วบ้านประชาชน ที่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 3 ต.ธรรมามูล จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบมาตรน้ำถูกชนเสียหาย ท่อน้ำประปาแตก เสาลายข้างถนนล้ม 1 ต้น และพบชิ้นส่วนกันชนหน้ารถ กระจังหน้ารถ ทะเบียนรถป้ายแดง ก 1070 ชัยนาท ตกอยู่บริเวณหน้าบ้านผู้เสียหาย แต่รถคันก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บชิ้นส่วนของรถคันที่ก่อเหตุไปตรวจสอบติดตามหาเจ้าของรถต่อไป

นายอนุชา แก้วพฤกษ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านตรงข้ามกับที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ตอนเกิดเหตุกำลังอยู่ในบ้านได้ยินเสียงดังเหมือนรถชนอะไร จึงออกมาดูเห็นรถเก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีขาว ป้ายแดง ชนเข้าที่ท่อน้ำประปา แล้วมาชนกับจอมปลวก ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามบ้านของตน จากนั้นก็พยายามเร่งเครื่องเพื่อถอยรถออกอย่างรวดเร็ว แล้วขับหนีไปทางวัดธรรมามูล แต่มีชิ้นส่วนอุปกรณ์ของรถได้หลุดออกมากองหน้าบ้านที่เกิดเหตุ

นางนฤมน เกิดทอง อายุ 44 ปี เจ้าของบ้าน เผยว่า ขณะเกิดเหตุกำลังนอนเล่นอยู่ในบ้านได้ยินเสียงรถชนที่หน้าบ้านจึงออกมาดู เห็นว่าเป็นรถเก๋งสีขาว ผู้ชายขับคาดว่าจะเมา ไม่ลงมาดูเลย หลังจากชนแล้วก็หนีไป มีสิ่งของที่ได้รับความเสียหายจากรถเก๋งพุ่งเข้าชนครั้งนี้ คือมาตรน้ำ ถูกรถชนขาดไปเลย ท่อประปาแตก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาแล้วขับชนจอมปลวกชนท่อน้ำชัยนาทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:11 น.