ไลฟ์สไตล์
100 year

โจ๋ขี่ จยย.เบิ้ลเครื่องให้ท่อดัง ชายปริศนาขับตามยิงปืนขึ้นฟ้าก่อนตบหัว

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2562 09:29 น.
SHARE

หนุ่มวัย 22 ขี่ จยย.แล้วเบิ้ลเครื่องให้ท่อดัง ระหว่างจอดรถคุยกับเพื่อน บุคคลปริศนาควบเก๋งตามมา ยิงปืนขึ้นฟ้า คว้าปืนตบหัว

เมื่อช่วงดึกวันที่ 2 พ.ย. 62 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งว่า มีการยิงกันในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง โดยที่เกิดเหตุพบ นายธรพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 22 ปี ถูกปืนตีที่ศีรษะ และ นายเค (นามสมมติ) อายุ 15 ปี กระสุนปืนถากเข้าที่หลัง เจ้าหน้าที่ทำการปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาล แต่ไม่พบปลอกกระสุน เนื่องจากมีคนเก็บไปหลังเกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

สอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บให้การเพียงว่า เป็นการเข้าใจผิด โดยคนที่ยิงขับรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ซ ไม่ทราบทะเบียน ขับมาจอดใกล้กันกลุ่มของตนนั่งคุยกันอยู่ ก่อนจะเปิดประตูแล้วยิงขึ้นฟ้า 2 นัด จากนั้นยิงเข้ามาในกลุ่ม 1 นัด ทำให้ต้องวิ่งหนีตาย โดย นายธรพงษ์ หนีไม่ทันถูกปืนตบศีรษะได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่กลุ่มที่ยิงจะรีบขับรถหลบหนีไป

เบื้องต้น ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าวว่า นายธรพงษ์ได้ขี่รถจักรยานยนต์ท่อเสียงดังเข้ามาในนิคม โดยมีการเบิ้ลเครื่อง แล้วน่าจะทำให้กลุ่มที่จอดรถเก๋งอยู่บริเวณดังกล่าวไม่พอใจจึงขับรถตามมายิง ซึ่งทั้งสองฝั่งทำงานที่เดียวกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบิ้ลเครื่องเร่งเครื่องถูกตีหัวฉะเชิงเทราวัยรุ่นขี่จยย.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08:35 น.