เจ้าของสุดเซ็ง ฝรั่งทำคอนโดเละแล้วหนี ขยะเกลื่อน ซ้ำค้างค่าไฟอีก 4 พัน

ข่าว

  เจ้าของสุดเซ็ง ฝรั่งทำคอนโดเละแล้วหนี ขยะเกลื่อน ซ้ำค้างค่าไฟอีก 4 พัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2562 19:30 น.

  สาวสุดเซ็ง ฝรั่งขอเช่าคอนโดอยู่กับสาวไทย แต่ดันทำห้องเละ ขยะเกลื่อนทั่วห้อง ก่อนหนีออกไปโดยไม่รับผิดชอบ ซ้ำยังค้างค่าไฟอีก 4 พันบาท

  ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kulisara Udorn โพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า ถามหน่อยเจอผู้เช่าแบบนี้ให้ทำไง??? มีใครให้มากกว่านี้มะ ค่าไฟไม่จ่ายอีก 4,000 กว่า หนีออกไปไร้ซึ่งความรับผิดชอบ ขอเตือนภัยไว้แล้วกันนะคะ ผู้เช้าถือพาสปอร์ตสัญชาติอเมริกัน เผื่อไปเช่าที่อื่นอย่างแน่นอน และเค้าอยู่กับผู้หญิงไทยตัวเล็กๆ ชื่อเล่นว่า 'แอน' เผื่ออาจจะทำสัญญาเช่าใหม่โดยเป็นผู้หญิงคนนี้แทน

  ทั้งนี้ หลังจากไป สน. มาแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจแนะนำให้ฟ้องศาลแพ่ง หากจะเรียกร้องค่าเสียหาย สน.รับลงบันทึกประจำวันได้อย่างเดียว เพราะถือว่าเป็นการผิดสัญญาเช่าเป็นกฎหมายแพ่ง

  ขณะที่ คุณกุลิสรา หรือ เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมต่อ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ว่า "ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อผู้เช่าคนดังกล่าวได้ คงบล็อกไปแล้ว โดยค่าเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ เพราะเนื่องจากเพิ่งทราบว่า เตียงมีรอยเลอะไปทั่วทั้งเตียง ไม่รู้ว่าจะคลีนได้หรือเปล่า".

  ขอบคุณเฟซบุ๊ก Kulisara Udorn

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ห้องสกปรกห้องรกหนีค่าเช่าค้างค่าไฟข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์