ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าตัว หนุ่มโพสต์ตามตัวลูกค้าเบี้ยวค่ายาบ้า ซ้ำเหิมเกริมท้าทายตำรวจ

ไทยรัฐออนไลน์31 ต.ค. 2562 17:06 น.
SHARE


ล่าตัว หนุ่มค้ายาเสพติดโพสต์รายชื่อคนเอายาบ้าไปแล้วไม่จ่ายเงินผ่านเฟซบุ๊ก เบื้องต้นตำรวจรวบตัวชายซุกยาบ้าเตรียมส่งให้ลูกค้า พบชื่อเล่นตรงกับลิสต์รายชื่อ

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์รายชื่อคนที่นำค่ายาบ้าไปแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน บอกใครเจอจะให้ค่าชี้ตัวหลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนบาท และยังท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ตำรวจทำอะไรกันอยู่ ถึงปล่อยให้มีคนมาขโมยยาบ้าของตนไปขาย โดยพบว่า กลุ่มคนที่ถูกอ้างชื่อนั้นมีตัวตนทุกคน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายสำคัญของตำรวจอยุธยาทั้งสิ้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 31 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบโพสต์ดังกล่าว และเร่งติดตามตัวเจ้าของโพสต์มาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.วังน้อย รวมกับฝ่ายปกครอง อำเภอวังน้อย จับพ่อค้ารายใหญ่ขณะนำยาบ้ามาส่งให้ลูกค้า เมื่อช่วงเวลา 07.00.น

หลังจากมีการสืบทราบว่า จะมีการส่งยาบ้ากันที่ บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ริมถนนพหลโยธิน ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา ขาขึ้น สระบุรี จึงได้รายงานกับผู้บังคับบัญชา พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกับสายตรวจเขต เจ้าพนักงานฝ่ายปกครอง ร่วมกัน จับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด จำนวน 1 ราย ทราบชื่อ นายสุวัฒน์ อายุ 52 ปี พร้อมรถเก๋ง

เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นภายในรถ พบยาบ้า ซุกซ่อนอยู่ในกระบอกพลาสติกใต้คันชนด้านหลัง พบยาบ้าประเภท 1 จำนวน 2 มัด 4,000 เม็ด นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดี ข้อหา มียาบ้าครอบครอง เพื่อจำหน่าย

จากสอบสวนนายสุวัฒน์ ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพค้าขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดทั่วๆ ไปแต่ขายของไม่ดี มีหนี้สินเป็นจำนวนมาก จึงคิดหาเงินในทางลัด ค้ายาบ้า ได้ไปรับยาบ้ามาจากในกรุงเทพฯ ซอยจอมทอง แถวดาวคะนอง ทำมาแล้ว 4 เที่ยว สุดท้ายก่อนถูกจับกำลังจะเอายาบ้ามาส่งลูกในย่าน ต.ลำไทร อ.วังน้อย จนมาถูกจับดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็น กลุ่มเดียวกับที่มีชายวัยรุ่นแชร์ตามทวงนี้ค้ายาบ้าในกลุ่มเฟซบุ๊กวัยรุ่นยุดยาหรือไม่ เนื่องจากชื่อเล่นของผู้ต้องหา ตรงตามรายชื่อที่มีการทวงนี้ผ่านเฟซบุ๊ก.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทวงค่ายายาบ้ายาเสพติดอยุธยาข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:23 น.