ไลฟ์สไตล์
100 year

บริษัทรับไม่ได้ "หนุ่มแว่นหัวร้อน" ขับรถชน ด่ากราดคู่กรณี ไล่ออกแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2562 16:28 น.
SHARE

บริษัทดัง ประกาศมีมติเป็นเอกฉันท์ให้ หนุ่มแว่นขับรถป้ายแดง พ้นสภาพการเป็นพนักงาน หลังเกิดอุบัติเหตุรถชนกระบะ แต่กลับต่อว่า โวยวาย ดูถูกคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ

จากกรณี หนุ่มแว่น ขับรถป้ายแดงชนกับรถกระบะ บนถนนอักษะ แต่แทนที่จะลงมาเจรจากับคู่กรณีดีๆ กลับต่อว่า โวยวาย และดูถูกคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 23 ต.ค. 2562 แฟนเพจเฟซบุ๊กบริษัทแห่งหนึ่ง ที่หนุ่มแว่นทำงาน ได้โพสต์ข้อความ ว่า บริษัทได้จัดตั้งในประเทศไทยและได้ดำเนินกิจการเป็นไปตามกฎหมายไทยตลอดมา บริษัทฯ เคารพและเชิดชูในสถาบันชาติ ศาสนาและพระมหากษัตริย์อย่างสูงสุด

จากเหตุการณ์ตามคลิปที่โพสต์ลงสื่อ social media ต่างๆ ซึ่งมีพนักงานของบริษัทใช้คำพูดและแสดงกิริยาก้าวร้าวรุนแรง รวมถึงหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ทางบริษัทฯ รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้มีการตั้งคณะกรรมการตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวและมีมติเป็นเอกฉันท์ให้พนักงานดังกล่าวพ้นสภาพการเป็นพนักงาน ตามมาตรการและระเบียบบริษัทฯ โดยมีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค. 2562 เป็นต้นไป อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ กราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

อย่างไรก็ตาม บริษัทดังกล่าว ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมต่อ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ได้เรียกพนักงานคนดังกล่าวเข้ามาสอบสวนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหนุ่มแว่นเพิ่งทำงานที่นี่มาประมาณ 6 เดือนเท่านั้น โดยไม่สามารถให้ข้อมูลได้ทั้งหมด เพราะหนุ่มแว่นได้พ้นสภาพการเป็นพนักงานแล้ว. 

(อ่านโพสต์ต้นฉบับ - คลิกที่นี่)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มแว่นหัวร้อนข่าวเด่นหนุ่มแว่นเงินล้านไล่ออกหนุ่มแว่นหัวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:45 น.