ข่าว
100 year

หนุ่มเมา หื่น บุกห้องข่มขืน ด.ญ.วัย 13 หลังตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์20 ต.ค. 2562 17:03 น.
SHARE

หนุ่มเมาแล้วหื่น บุกห้องเด็กหญิงวัย 13 ปีใช้กำลังข่มขืน หลังตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อเด็กหน้าบ้าน


เมื่อวันที่ 21 ต.ค. 62 นางพิมพ์ (นามสมมติ) แม่ของเด็กหญิงจอย (นามสมมติ) อายุ 13 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.รัฐศักดิ์ เตียนวล สว.สอบสวน สภ.จะนะ จ.สงขลา ว่าลูกสาวถูกชายในหมู่บ้าน อายุ 29 ปี ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เข้ามาข่มขืนภายในห้องนอน

นางพิมพ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา นายเอ ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านมาตั้งวงดื่มเหล้ากับพ่อเด็กหญิงจอย ไม่นานนัก นายเอ ก็ฉวยโอกาสเข้าไปปลุกปล้ำข่มขืนเด็กหญิงจอย ที่อยู่ภายในบ้านกับน้องสาวอายุ 4 ขวบ

ทั้งนี้ ตนได้ออกไปเก็บยางก้นถ้วยในสวนยาง พอกลับบ้านลูกสาวจึงบอกว่าถูกชายคนนี้ข่มขืน ในขณะที่สามี ซึ่งนั่งดื่มเหล้าอยู่ก็ไม่รู้ว่าลูกสาวถูกข่มขืน โดยหลังจากเกิดเหตุทางญาติของชายคนนี้พยายามที่จะมาเคลียร์เพื่อขอจบปัญหา แต่ก็ไม่แสดงความจริงใจ ตนจึงต้องการให้ตำรวจดำเนินคดีจนถึงที่สุด และตอนนี้เป็นห่วงสภาพจิตใจของลูกสาวมาก ที่ต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้

โดยลูกสาวมาเล่าให้ฟังว่า ชายคนนี้เข้ามาในบ้าน ก็พยายามดันประตูเอาไว้ แต่ลูกสู้แรงไม่ไหวจึงถูกลากเข้าไปในห้องนอน เอามือบีบคอไม่ให้ส่งเสียงร้องและปลุกปล้ำข่มขืน 1 ครั้ง และข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ก่อนที่จะออกจากบ้านขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

สำหรับคดีนั้น ทางพนักงานสอบสวน สภ.จะนะ กำลังอยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์โรงพยาบาลจะนะ ว่ามีร่องรอยของการถูกละเมิดทางเพศหรือไม่ หากผลตรวจยืนยันว่าถูกกระทำ ก็จะเรียกผู้ถูกกล่าวหามารับทราบข้อกล่าวหาอีกครั้งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนข่มขืนเด็กข่มขืนเด็กหญิงเมาหื่นสงขลาข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้