ข่าว
100 year

เพื่อนบ้านเผยนิสัย "เมียน้อย" บุกยิง "เมียหลวง" เชื่อทำไปเพราะแค้น

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2562 14:20 น.
SHARE

ตำรวจออกหมายจับ "เมียน้อย" บุกยิง "เมียหลวง" ดับคาบ้านแล้ว ขณะที่เพื่อนบ้านเผยนิสัยสาวโหด เป็นคนอัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่คิดว่าจะก่อเหตุ เชื่อเกิดอาการเครียด และก็คงแค้นจริงๆ

จากกรณี มือปืนสาวนั่งเก๋งบีเอ็มฯ บุกยิงผัวเมียเจ้าของอู่ที่สระบุรี กระทั้งผู้หญิงตาย ผู้ชายรอด เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 17 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยที่มือปืนคือคนที่ผัวคบหาด้วยช่วงที่เมียติดคุกคดียาเสพติด ตำรวจให้น้ำหนักเรื่องชู้สาว เมียน้อยฆ่าเมียหลวง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 19 ต.ค. 2562 พ.ต.ท.สมจิตต์ ศิริแสวง สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค สระบุรี หลังจากรวบรวมหลักฐานได้นำขอหมายศาลจังหวัดสระบุรี เพื่อออกหมายจับศาลอนุม้ติแล้วแล้ว ผู้ต้องหา 2 ราย คือ น.ส.ณิชาภัทร กมลสัจจะ อายุ 34 ปี คนที่สอง นางฉวี กมลสัจจะ (แม่ น.ส.ณิชาภัทร) อายุ 63 ปี ทั้งสองคนในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พยามยามฆ่าผู้อื่นร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ครอบครอง ร่วมกันพกพาอาวุธปืนไปในทางหมู่บ้านโดยไม่รับอนุญาตต่อไป ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนกำลังติดตามตัวอยู่

จากนั้น ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยัง บ้านของ น.ส.ณิชาภัทร พบเพียงน้องชายที่ยังอาศัยอยู่ในบ้าน มีอาการเครียด เสียใจ และรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น พูดคุยกับผู้สื่อข่าวเล็กน้อย พร้อมปฏิเสธให้การสัมภาษณ์ใดๆ ที่เกี่ยวกับคดี ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย ส่วนตอนนี้ก็ไม่รู้ว่า พี่สาวของตนอยู่ที่ไหน

ขณะที่ ชาวบ้าน เล่าว่า น.ส.ณิชาภัทร เคยมีครอบครัวแล้ว มีสามีมีลูกด้วยกัน 1 คน ส่วนอุปนิสัยนั้น เป็นคนดี อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นคนหน้าตา ผิวพรรณดี เกิดที่นี่ แต่ไปทำงานที่กรุงเทพฯ บ้าง ต่างจังหวัดบ้าง ไม่ค่อยกลับมาบ้านเท่าไร ส่วนตัวไม่คิดว่าจะก่อเหตุเช่นนี้ได้ น่าจะเกิดอาการเครียด หรือไม่ก็คงแค้นจริงๆ จึงก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียหลวงเมียน้อยเมียน้อยฆ่าเมียหลวงบุกยิงเมียสระบุรีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้