ข่าว
100 year

โจรวัยรุ่น ปาหินใส่กระจกร้านไก่ทอดดัง ลักเครื่องคิดเงิน แต่ไม่มีเงิน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ต.ค. 2562 12:02 น.
SHARE

โจรวัยรุ่นสุดเฟล ปาหินใส่กระจกร้านไก่ทอดชื่อดัง ที่ชลบุรี มุดเข้าไปลักเครื่องคิดเงิน 2 เครื่อง แต่โชคร้ายไม่มีเงิน วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด 

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 19 ต.ค.62 ร.ต.ท.จิรศักดิ์ ว่องไว รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งเกิดเหตุคนร้าย ใช้ก้อนหิน ปาใส่กระจกร้านขายไก่ทอดชื่อดัง KFC สาขาสวนไอเพลส นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าชลบุรี ม.2 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วมุดเข้าไปลักเครื่องคิดเงินในร้าน 2 เครื่อง หลบหนีไป โดยวงจรปิดในร้านจับภาพคนร้ายที่ก่อเหตุไว้ได้ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นางสาวสนธยา ฟักผล อายุ 30 ปี ผู้จัดการร้าน พาเจ้าหน้าที้ไปชี้ยังจุดเกิดเหตุ ที่บริเวณมุมร้าน พบกระจกบานใหญ่แตกละเอียด เป็นช่องโหว่ 1 บาน ภายในร้านพบก้อนหินตกอยู่ 1 ก้อน ตรวจสอบบริเวณเคาน์เตอร์ของร้าน พบว่าถูกรื้อค้นทรัพย์สิน รวมถึงยกเครื่องคิดเงิน ไปจำนวน 2 เครื่อง โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.06 น. ที่ผ่านมา พบคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น สวมหมวกกันน็อก สวมเสื้อยืดคอกลม กางเกงขาสั้น เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

สอบถาม นายฐิติวุฒิ คล่องสืบข่าว อายุ 59 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย กล่าวว่า ในขณะที่ตนมาเข้าเวรช่วงเช้า ตนก็ได้ขับขี่รถตระเวนตรวจ จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ก็พบกระจกร้าน KFC แตก จึงรอพนักงานของร้านอยู่ที่ด้านหน้า เนื่องจากกลัวว่าจะมีคนมุดกระจกที่แตกเข้าไปหยิบของในร้าน

ด้าน นางสาวสนธยา เปิดเผยว่า คนร้ายได้แค่เครื่องคิดเงินในร้าน ไป 2 เครื่อง เท่านั้น ซึ่งด้านในไม่มีเงิน ส่วนทรัพย์สินอื่น คนร้ายไม่เอาอะไรไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว พร้อมประสานไปยังกองพิสูจน์หลักฐานชลบุรี 2 ให้เข้ามาเก็บร่องรอย และลายนิ้วมือแฝงของผู้ก่อเหตุรายนี้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปากระจกร้านKFCเคเอฟซีร้านไก่ทอดชลบุรีขโมยเครื่องคิดเงินข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้