ข่าว
100 year

กู้ภัยไปเก็บศพ หลอนเจอชายเสื้อส้มขี่ จยย.สวนทาง คล้ายผู้เสียชีวิต (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์16 ต.ค. 2562 18:15 น.
SHARE

หนุ่มกู้ภัยฯ เล่าประสบการณ์หลอน ชายเสื้อส้มขี่รถมอเตอร์ไซค์วิ่งสวนทาง ระหว่างไปจุดเกิดเหตุ ขนลุกพบลักษณะคล้ายผู้เสียชีวิต เชื่อเป็นวิญญาณตายแล้วไม่รู้ตัว

วันที่ 16 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถไม่ทราบชนิดบนถนน สาย 344 (ขาเข้าบ้านบึง) ม.5 ต.หนองไผ่แก้ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี บริเวณหน้าร้านอิ่มท้อง 2 ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีดำ ขาว ทะเบียน คษน 607 ชลบุรี ล้มตะแคงริมถนนเลนซ้าย และยังพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อสีส้ม กางเกงขายาว สวมกระเป๋าเป้ เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 16 ต.ค.62

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปดูที่เกิดเหตุ พร้อมกับ นายวีรยุทธ รักษาชาติ อายุ 29 ปี อาสากู้ภัยมูลนิธิศีลธรรมสมาคมบ้านบึง และ นายอนุสร ฉวีวรรณ อายุ 29 ปี อาสากู้ภัย จุดหนองปรือ ได้เล่าว่า ตนเองพักอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เพียงแค่ 500 เมตร

หลังได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุก็ได้ขี่จักรยานยนต์มา โดยได้ขี่ย้อนศรมาตามริมทาง และในช่วงจังหวะนั้นถนนมืดมาก เพราะแสงไฟจากต้นเสาข้างทางส่งไม่ถึง และได้เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์วิ่งมาแบบไม่มีไฟหน้าและไฟท้าย ขี่สวนมาด้วยความเร็ว

ส่วนคนขับขี่มีรูปร่างท้วม ตนเองได้เปิดไฟกะพริบส่งสัญญาณเตือน จนมาถึงใกล้ๆ ก็พบคนสวมเสื้อสีส้ม รถจักรยานยนต์สีดำ ก่อนที่รถคันนั้นจะวิ่งหายไปในความมืด และพอมาถึงที่เกิดเหตุก็ถึงกับตกใจแบบงงๆ กันหมด เมื่อพบว่าผู้เสียชีวิตมีรูปร่าง และใส่เสื้อผ้าตรงกันกับคนที่ขี่รถสวนไป จนมาตั้งสติและคิดตามความเชื่อ คาดว่าวิญญาณ อาจจะยังไม่รู้ตัวว่าตายแล้ว แต่ก็เป็นเพียงความเชื่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุบัติเหตุรถชนรถจักรยานยนต์มอเตอร์ไซค์ข่าวโซเชียลชลบุรีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้