ไลฟ์สไตล์
100 year

ความสัมพันธ์นี้ยังไง สาวสุดงง ผู้ชายมาจีบวอนขอให้ไปเป็น "เมียน้อย"

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 20:38 น.
SHARE

ความสัมพันธ์นี้มันเป็นยังไง สาวสุดงง ผู้ชายมาจีบ คบกัน จนความสัมพันธ์เลยไปไกล แต่ตอนหลังมาวอนขอให้ไปเป็น "เมียน้อย" เวลาที่เมียตัวจริงไม่อยู่

สมาชิกพันทิปหมายเลข 5352730 ตั้งกระทู้ โลกมันห่วยขนาดนี้แล้ว ผู้ชายขอให้เป็นเมียน้อยเขา โดยระบุว่า มีผู้ชายทักมาคุยด้วย ตอนแรกเราคิดว่าโสด คุยกันเขาก็ไม่พูดเลยว่า มีครอบครัวแล้ว คือเราไม่ทราบจริงๆ เราคิดว่าโสดจริงๆ ไปมาหาสู่กันตลอด ดีตลอด จนวันหนึ่งมีอะไรกัน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พอเช้าอีกวันเขาทักมาบอกว่า พี่บอกเรายัง? เราถามว่าบอกอะไร เขาบอกว่า พี่มีครอบครัวแล้วนะ มาเป็นเมียน้อยพี่ได้ไหม ช่วงเมียลูกไม่อยู่ คือ มันได้หรอ ใจพี่ต้องแย่ขนาดไหนคะเนี่ย เราเฟลมาก รู้สึกแย่มากๆ ไม่ยุ่งค่ะ สงสารผู้หญิงและเด็ก ตอนนี้เราบล็อกทุกช่องทาง ที่สำคัญเราป้องกันด้วย

อย่างไรก็ตาม มีชาวพันทิปเข้าไปแสดงความคิดเห็นในกระทู้นี้เป็นจำนวนมาก พร้อมโหวตกระทู้จนติดอันดับ โดยมีความคิดเห็นดังนี้ 

สมาชิกหมายเลข 3081370 : ผู้ชายไร้ค่าแบบนั้น เดินออกมาจากเขาเถอะครับ

สมาชิกหมายเลข 2018137 : โห ทุเรศมากๆ ผู้ชายคนนี้ เมียควรรับรู้ว่าผัวตัวเองเลวขนาดนี้

สมาชิกพันทิปล็อกอิน ณ ช่วงเวลาหนึ่ง : คุณเยี่ยมมากค่ะ สะเดาะเคราะห์ให้ผู้ชายเลวๆ ไปค่ะ ขอให้เป็นเปรตตัวสุดท้ายของชีวิต

สมาชิกพันทิปล็อกอิน ร้อยเหตุผล : คุณใจเด็ดและมีสามัญสำนึกดีมากค่ะ บางคนพอมีอะไรกันก็แล้ว มารู้ทีหลังว่าเป็นน้อยก็ไม่ยอมเลิก ผู้ชายห่วยๆ แบบนี้มีเยอะค่ะ

สมาชิกหมายเลข 3961772 : ผู้ชายน่ะผิดอยู่แล้ว แต่ฝ่ายหญิงก็ควรรอบคอบในการคบหากันมากกว่านี้ด้วยหรือเปล่าครับ คิดว่าโสด เรื่องแบบนี้คิดเองเออเองไม่ได้ ผิดปกติมาก คบหากันคุณทำไมไม่ตรวจสอบ บ้านเขา บ้านพ่อ บ้านแม่ เพื่อนเขา ฯลฯ จะไม่ทราบเลยหรือ ทำให้นึกถึงหน้าที่ของพ่อแม่ที่มีต่อลูก

มีข้อหนึ่งที่บอกว่า หาคู่ครองที่เหมาะสมให้กับลูก สมัยนี้ลูกๆ คงยอมยาก แต่ถ้ามองในแง่ดี การบอกกล่าวของผู้ใหญ่ ก็จะทำให้เรามีความรอบคอบ ระมัดระวังในการคบหา หรือตรวจสอบคนที่คบหาด้วยเพิ่มขึ้น เพื่อป้องกันปัญหาและความเดือดร้อนอื่นๆ ที่จะตามมาในภายหลัง แต่เมื่อความรัก ความหลงบังตา อะไรก็มองไม่เห็น จะบอกว่าเลยตามเลย โดนหลอก ให้ทำไง เอาเรื่องมีอะไรกันแล้วเป็นข้ออ้างให้ตัวเองเลิกไม่ได้ 

(อ่านต้นฉบับ ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียน้อยหลอกไปเป็นเมียน้อยผู้ชายห่วยๆกระทู้พันทิปข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:30 น.