กีฬา
100 year

มีมี่-น้องบี เปิดใจคำต่อคำสาเหตุรักร้าว หนุ่มใหม่ เงินบริจาคทำศัลยกรรม

ไทยรัฐออนไลน์10 ต.ค. 2562 15:41 น.
SHARE

"มีมี่-น้องบี" เผชิญหน้าอีกครั้ง เปิดใจสาเหตุรักร้าว มีปัญหาตั้งแต่ผูกข้อไม้ข้อมือ กินเหล้าเมาทุบตี เที่ยวบ่อย ด้านฝ่ายหญิง ลั่นให้โอกาสเยอะแล้ว ไม่มีวันหันหลังกลับ


จากกรณีเรื่องราวความรักของ "มีมี่" หนุ่มหน้าผิดรูป กับ "น้องบี" สาวสวย ที่เคยเป็นประเด็นฮือฮาในโลกออนไลน์ ล่าสุดมีข่าวว่าทั้งคู่ได้แยกทางกันแล้ว โดยฝ่ายชายได้ออกมาแฉว่า ฝ่ายหญิงเปิดตัวผู้ชายคนใหม่ หลังจากเลิกรากันได้ 5 วัน ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด วันที่ 10 ต.ค.62 รายการโหนกระแส ได้เชิญทั้งคู่มาเปิดใจถึงกรณีดังกล่าว โดย น้องบี เปิดเผยว่า สาเหตุที่เลิกกันเพราะทนไม่ได้แล้ว มีปัญหากันตั้งแต่ผูกข้อไม้ข้อมือ เคยบอกเขาแล้วว่าอย่าดื่มเหล้า พอเมาก็ทะเลาะกัน แล้วยังตบหน้าลูก 8 ขวบ พอตนโมโหจะเข้าไปต่อยก็โดนถีบออกมา ก็เลยไปอยู่ที่หาดใหญ่ เขาก็โทรมาง้อซึ่งตนก็ให้โอกาส ยอมให้อภัยหลายครั้ง แต่สุดท้ายเขาก็ดื่มเหล้าแล้วทะเลาะกันเหมือนเดิม

ตอนอยู่สุรินทร์ก็ถูกเขาตีจนหน้าบวม เขาเมาแล้วก็ตี ยอมรับว่าตัวเองก็ใจร้อน ทำงานกลับมาเหนื่อยๆ ต้องมาฟังคนเมาด่าโน่นด่านี่ ทำให้โมโห ทะเลาะมีปากเสียงกัน นอกจากนี้เขายังตามไปที่ทำงานจนตนต้องลาออก ไม่อยากให้บริษัทเสียชื่อเสียง

ไม่นานมานี้ ตนมาทำงานที่ร้านกาแฟในกรุงเทพฯ เขาก็ทำงานอยู่กับเพื่อนที่ลาดกระบัง แล้วก็เบิกเงินจากเพื่อนมาหาตน เบิกจนเพื่อนเขาไม่มีเงินต้องเดือดร้อนไปด้วย กระทั่งวันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา เขามาหาด้วยความเมา มาโวยวายเสียงดังไปทั่ว จนเจ้าของหอเดินขึ้นมาและบอกว่าจะไม่ให้อยู่

ส่วนเรื่องแฟนใหม่เพิ่งคบกันไม่นาน ยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อน ส่วนกับพี่มี่คงไม่มีวันหันหลังกลับไปแล้ว อยากให้จบด้วยดี เพราะเคยให้โอกาสไปเยอะแล้ว หลังจากนั้นไม่อยากไปออกข่าวช่องโน้นช่องนี้ อยากอยู่แบบเงียบๆ ใครทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ

ขณะที่ มีมี่ เปิดเผยว่า ไม่ได้ตบหน้าลูกน้องบี ตบแต่ตัว ยอมรับว่าเคยตีน้องบีแค่ครั้งเดียว เขาก็เอาไม้ท่อนตีตนจนสลบ ส่วนเรื่องที่บีบคอน้องบี บีบเฉยๆ เขาก็ต่อย ที่จริงไม่ได้บีบหรอก ตนจะผลักออกแต่ผลักตรงคอ เรื่องที่ดื่มเหล้าแค่กั๊กเดียว เพิ่งกินบ่อยตอนเขาเที่ยว หลังจากเราห่างกัน 5 วัน แล้วรู้ว่าเขามีแฟนใหม่ก็เสียใจและคิดว่าคบซ้อนแน่นอน

สำหรับเรื่องเงินบริจาคมาทำศัลยกรรมหน้า ทำปาก ตนได้เงินมา 2 รอบ ประมาณแสนสามแต่เอาไปทำบ้าน ทีแรกจะมาแล้ว แต่หมอขอเลื่อน แล้วก็หายไปเลย เขาไม่ได้ติดต่อมา สุดท้ายนี้หากเขาอยากเลิกก็ขอเป็นเพื่อนกันได้ เป็นอาก็ได้ โทรศัพท์คุยกันเล่นก็ได้ แต่จะไม่ขอโทษ เขามีคนใหม่ ต้องเป็นฝ่ายขอโทษตน.

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

(ภาพและข้อมูลจาก รายการโหนกระแส)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มีมี่ น้องบีข่าวเด่นข่าวมีมี่ล่าสุดข่าวโซเชียลมอนิเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้