ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มเครียดจัด หลังกลับจากขึ้นศาลคดีข่มขืน ซดเหล้าหนักช็อกดับคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์7 ต.ค. 2562 14:38 น.
  SHARE

  หนุ่มวัย 47 ปี เครียดจัด หลังกลับจากขึ้นศาลคดีข่มขืนกระทำชำเรา ที่อยู่ระหว่างการนัดเจรจาไกล่เกลี่ย กลับมาซดเหล้าหนักช็อกดับคาบ้าน

  เมื่อวันที่ 7 ต.ค.62 พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตภายในร้านส้มตำแห่งหนึ่ง ริมถนนศรีราชา-หนองค้อ จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

  ทั้งนี้ พบศพ นายศราวุธ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพนอนหงายหน้า ศีรษะและแผ่นหลังทับอยู่บนที่นอน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้า ไม่ติดกระดุม กางเกงขาสั้นสีดำ ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบขวดสุรา ขวดโซดา และถุงน้ำแข็งวางอยู่กระจัดกระจายอยู่ภายในห้อง ตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง

  ญาติผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ปกติแล้วผู้ตายจะเป็นคนค่อยช่วยเสิร์ฟอาหารที่ร้าน และมีพฤติกรรมดื่มสุราหนักอยู่แล้ว อีกทั้งเมื่อเร็วๆ นี้ นายศราวุธ ก็ได้ไปขึ้นศาลจังหวัดชลบุรี คดีข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งอยู่ระหว่างการนัดเจรจาไกล่เกลี่ย

  ทั้งนี้ พอกลับมานายศราวุธ ก็เริ่มมีอาการเครียดหนักอย่างเห็นได้ชัด ดื่มสุราหนักขึ้น และไม่ยอมกินข้าว จนกระทั่งก่อนเกิดเหตุตนได้เข้ามาเปิดร้าน แต่กลับไม่พบนายศราวุธ จึงได้เดินไปเปิดประตูห้อง ก่อนจะพบว่ากลายเป็นศพแล้ว

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว โดยญาติผู้เสียชีวิตไม่ติดใจเอาความ ส่วนสาเหตุคาดว่าน่าจะมาจากดื่มสุราหนักจนเกินไป ส่งผลให้ร่างกายรับไม่ไหว จนช็อกดับคาที่ หลังจากนี้ก็จะให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดื่มเหล้าย้อมใจช็อกจากการดื่มสุราช็อกตายศรีราชาชลบุรีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้