ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มสุดมึนเหมือนจะเมา โวยวายลั่นอู่ซ่อมรถ บอกคันนี้ของผมจะขับกลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ต.ค. 2562 21:14 น.
  SHARE

  หนุ่มสุดมึน เหมือนจะเมาอะไรสักอย่าง โวยวายลั่นอู่ซ่อมรถ เดินเข้าไปบอกคันนี้ของผม เปิดประตูจะขับกลับบ้าน

  เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบและควบคุมตัว ชายอายุ 34 ปี ไม่ทราบชื่อ นามสกุล หลังสร้างความโกลาหลวุ่นวายภายในอู่ซ่อมรถยนต์ "ช่างเสก" ริมถนนพหลโยธิน ในพื้นที่ ต.ธรรมามูล

  เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงได้พูดคุยเจรจาสอบถามชายดังกล่าว ก็พูดจาวกวนไม่ค่อยรู้เรื่อง จับใจความได้ว่าเป็นคนงานที่มาทำงานวางท่อประปาในพื้นที่ อ้างว่า รถที่จอดอยู่ที่อู่เป็นรถของตน จึงจะขับกลับบ้าน

  นายเสกสรร เจ้าของอู่ ช่างเสก เปิดเผยว่า ชายดังกล่าวเดินข้ามถนนมาที่อู่รถ จากนั้นก็เดินไปหยิบขาตั้งเหล็กแบบ 3 ขา ตนก็คิดว่าคงมายืมไปค้ำรถที่จอดเสีย แต่เดินไปทำท่าจะทุบที่กระจกรถ คนในอู่จึงวิ่งไปห้ามยื้อแย่งเหล็กออกจากมือ

  ทั้งนี้ ชายดังกล่าวก็ยังไม่หยุด พยายามกระชากประตูรถ พร้อมตะโกนว่า "รถกู กูจะขับกลับบ้าน" เมื่อกระชากประตูไม่เปิดเพราะติดล็อก ชายดังกล่าวก็วิ่งเข้าไปในอู่ แล้วพยายามคว้ากุญแจที่แขวนอยู่จะเอามาไขรถ ตนจึงรีบแจ้งตำรวจให้เข้ามาควบคุมตัว

  หลังจากพูดคุยเกลี้ยกล่อมอยู่กว่า 20 นาที ชายดังกล่าวจึงยอมขึ้นรถตำรวจไปแต่โดยดี เพราะตำรวจรับปากว่าจะพาไปส่งบ้าน จากนั้นจึงนำตัวไปโรงพักเพื่อสอบสวนทำประวัติ ตรวจหาสารเสพติด ควบคุมตัวรอให้หายมึนเมา ไม่ให้ไปก่อเหตุให้คนอื่นเดือดร้อนได้อีก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมายาเมาเหล้าอู่ซ่อมรถชัยนาทจะขโมยรถข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้