ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มสุดมึนเหมือนจะเมา โวยวายลั่นอู่ซ่อมรถ บอกคันนี้ของผมจะขับกลับบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ต.ค. 2562 21:14 น.
SHARE

หนุ่มสุดมึน เหมือนจะเมาอะไรสักอย่าง โวยวายลั่นอู่ซ่อมรถ เดินเข้าไปบอกคันนี้ของผม เปิดประตูจะขับกลับบ้าน

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบและควบคุมตัว ชายอายุ 34 ปี ไม่ทราบชื่อ นามสกุล หลังสร้างความโกลาหลวุ่นวายภายในอู่ซ่อมรถยนต์ "ช่างเสก" ริมถนนพหลโยธิน ในพื้นที่ ต.ธรรมามูล

ข่าวแนะนำ

เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงได้พูดคุยเจรจาสอบถามชายดังกล่าว ก็พูดจาวกวนไม่ค่อยรู้เรื่อง จับใจความได้ว่าเป็นคนงานที่มาทำงานวางท่อประปาในพื้นที่ อ้างว่า รถที่จอดอยู่ที่อู่เป็นรถของตน จึงจะขับกลับบ้าน

นายเสกสรร เจ้าของอู่ ช่างเสก เปิดเผยว่า ชายดังกล่าวเดินข้ามถนนมาที่อู่รถ จากนั้นก็เดินไปหยิบขาตั้งเหล็กแบบ 3 ขา ตนก็คิดว่าคงมายืมไปค้ำรถที่จอดเสีย แต่เดินไปทำท่าจะทุบที่กระจกรถ คนในอู่จึงวิ่งไปห้ามยื้อแย่งเหล็กออกจากมือ

ทั้งนี้ ชายดังกล่าวก็ยังไม่หยุด พยายามกระชากประตูรถ พร้อมตะโกนว่า "รถกู กูจะขับกลับบ้าน" เมื่อกระชากประตูไม่เปิดเพราะติดล็อก ชายดังกล่าวก็วิ่งเข้าไปในอู่ แล้วพยายามคว้ากุญแจที่แขวนอยู่จะเอามาไขรถ ตนจึงรีบแจ้งตำรวจให้เข้ามาควบคุมตัว

หลังจากพูดคุยเกลี้ยกล่อมอยู่กว่า 20 นาที ชายดังกล่าวจึงยอมขึ้นรถตำรวจไปแต่โดยดี เพราะตำรวจรับปากว่าจะพาไปส่งบ้าน จากนั้นจึงนำตัวไปโรงพักเพื่อสอบสวนทำประวัติ ตรวจหาสารเสพติด ควบคุมตัวรอให้หายมึนเมา ไม่ให้ไปก่อเหตุให้คนอื่นเดือดร้อนได้อีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมายาเมาเหล้าอู่ซ่อมรถชัยนาทจะขโมยรถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 16:46 น.