รุ่นพี่ ม.3 ออกอุบายชวนเด็กหญิงวัย 14 มากินหมูกระทะ ก่อนลวนลาม ขืนใจ

ข่าว

รุ่นพี่ ม.3 ออกอุบายชวนเด็กหญิงวัย 14 มากินหมูกระทะ ก่อนลวนลาม ขืนใจ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2562 20:55 น.

บันทึก

รุ่นพี่ ม.3 ออกอุบายชวนเด็กหญิงวัย 14 มากินหมูกระทะ บอกจะมีเพื่อนผู้หญิงมาด้วย แต่ปรากฏไม่พบใครเลย ก่อนถือโอกาสลวนลาม อนาจาร ขืนใจ

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 62 พ.ต.ต.นิมิต หนูแก้ว สารวัตรสอบสวน สภ.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร รับแจ้งจากนางสาวพิมพ์ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ว่า ลูกสาวคือ เด็กหญิงจอย (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ถูกรุ่นพี่อายุ 15 ปี ที่อยู่โรงเรียนเดียวกันข่มขืน กระทำชำเราในลักษณะรุมโทรมหญิง

จากการสอบปากคำทราบว่า เพื่อนในห้องที่สนิทกันได้ชวนเด็กหญิงจอยไปกินหมูกระทะที่บ้าน กระทั่งถึงเวลานัดหมายประมาณ 6 โมงเย็น เพื่อนก็มารับที่บ้าน ซึ่งก่อนออกไปตนก็ขออนุญาตตาว่า จะนอนค้างที่บ้านเพื่อนเลย เพราะกว่าจะกินเสร็จก็คงดึก และด้วยความไว้วางใจ เชื่อว่าจะมีแฟนของเพื่อนๆ ที่เป็นผู้หญิงด้วยกันมานอนเป็นเพื่อน แต่พอมาถึงบ้านของเพื่อนคนนี้ก็กลับไม่พบใครเลย แม้แต่ผู้ปกครอง 

กระทั่งก็มีรุ่นพี่ชั้น ม.3 ที่เรียนอยู่โรงเรียนเดียวกันจำนวน 3 คน ตามมานั่งกินหมูกระทะด้วยกัน จนถึงเวลาราวๆ 4 ทุ่มเศษ ตนเห็นไม่มีเพื่อนผู้หญิง แต่ก็ไม่กล้ากลับบ้าน และด้วยความไว้วางใจในตัวเพื่อนคนนี้ที่สนิทกัน แล้วก็เห็นว่ารุ่นพี่ก็อยู่โรงเรียนเดียวกันเคยเห็นหน้ากันมาก่อนบ้าง จึงไม่ได้คิดว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้น

ดังนั้นตนเองตกลงเข้านอนในห้องที่บ้านเพื่อน ซึ่งเป็นห้องนอนที่มีเตียงแยก 2 เตียง ตนเองนอน 1 เตียง จนเวลาประมาณเกือบๆ ตี 2 ตนก็ถูกรุ่นพี่ทั้ง 3 คน มาลวนลามด้วยการกอดก่อนแล้วก็ลงมือกระทำชำเราคนละ 1 ครั้ง พอตอนใกล้จะสว่าง ตนจึงลุกขึ้นกลับบ้านโดยมีเพื่อนเป็นคนพามาส่ง

เด็กหญิงจอยบอกอีกว่า พอตนไปโรงเรียนนั้น รู้สึกทั้งกลัวและอาย ไม่กล้าเล่าให้ใครฟัง แต่ก็มีคนทราบเรื่องนี้เพราะพวกผู้ชายเอาไปพูด จนคุณครูเรียกไปสอบถาม แล้วก็โทรแจ้งให้แม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ตนจึงได้เล่าเรื่องทั้งหมดให้แม่ฟัง ก่อนที่แม่จะพาเข้าแจ้งความ ยังดีที่ไม่ถูกถ่ายคลิปไว้ แต่ตามแขนก็มีรอยฟกช้ำจากการถูกบีบ เพราะตนขัดขืน

นางสาวพิมพ์ กล่าวว่า ตนพาลูกสาวเข้าแจ้งความ เพราะต้องการให้ตำรวจจับตัวคนผิดมารับผิดชอบและถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่ทางโรงเรียนก็บอกว่าจะเรียกทั้ง 2 ฝ่ายมาไกล่เกลี่ยเพื่อหาทางออกร่วมกัน แต่ตนนั้นก็ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ล่าสุด ทางผู้ปกครองของนักเรียนชายชั้น ม.3 ได้พาตัวทั้ง 3 คน แอบย่องเงียบเข้ามอบตัวกับเจ้าพนักงานสอบสวนแล้ว ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวผ่านโทรศัพท์ว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว ได้แจ้งให้ทางสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาครทราบแล้ว และขณะนี้ก็ได้มีการช่วยเหลือเด็กนักเรียนในเบื้องต้น ซึ่งทั้งหมดอยู่ในขั้นตอนกระบวนการของตำรวจ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หวิดตายคาหอ! คนร้ายบีบคอหวังข่มขืน
04:21

หวิดตายคาหอ! คนร้ายบีบคอหวังข่มขืน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์