ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มขึ้หึง ระแวงเธอมีชายใหม่ คว้าปืนปลิดชีพเมียดับตาหน้าพ่อตา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ต.ค. 2562 19:26 น.
SHARE

หนุ่มขึ้หึง ระแวงเมียมีชายใหม่ มีปากเสียงหนักถึงขั้นเมียต้องไปแจ้งความที่โรงพัก เพียงไม่นานก็คว้าปืนปลิดชีพเมียดับต่อหน้าพ่อตา ก่อนขับรถหลบหนี พี่ชายตะครุบตัวได้เตรียมส่งตำรวจ


เมื่อวันที่ 4 ต.ค. 62 ร.ต.อ.ชัชวาล เพ็ชรนอก รองสว.สส.สภ.บ้านค่าย จังหวัดระยอง รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายที่บ้านแห่งหนึ่ง ในตำบลหนองละลอก โดยที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม.ตกอยู่ 5 ปลอก พบอาวุธปืนที่ผู้ก่อเหตุใช้ยิง ที่บริเวณในถุงปุ๋ยที่มีผักบุ้งสดอยู่ในถุง

โดยผู้ก่อเหตุ คือ นายกานต์พิพัฒ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 47 ปี ได้ก่อเหตุยิง นางปานฤดี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยา เสียชีวิต หลังก่อเหตุได้ขับเก๋ง โตโยต้า รุ่นวีออส สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ 5416 ระยอง หลบหนีไป

ข่าวแนะนำ

พ่อของนางปานฤดี ทราบว่า นายกานต์พิพัฒ มีปากเสียงทะเลาะกันเป็นประจำ ระแวงว่าภรรยาจะมีชายอื่น ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน ก่อนเกิดเหตุ ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกันตั้งแต่บนรถ ต่อมานายกานต์พิพัฒ ได้เดินเข้าไปหยิบอาวุธปืนยิงใส่บุตรสาวจำนวนหลายนัด

จากนั้นก็เดินขึ้นรถยนต์หลบหนีไป ระหว่างนั้นผู้ยิงได้ล้มลง ตนจึงวิ่งไปแย่งอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุมาใส่ไว้ในถุงกระสอบสีขาวที่อยู่บนรถจักรยานยนต์ ซึ่งเพื่อนบ้านได้นำตัวลูกสาวไปส่งโรงพยาบาลบ้านค่าย แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ร.ต.อ.ชัชวาล เปิดเผยอีกว่า ก่อนเกิดเหตุ นางปานฤดี ได้เดินทางมาแจ้งความว่า ถูกนายกานต์พิพัฒ ซึ่งเป็นสามี หาเรื่องทะเลาะกัน เพราะกลัวว่าตนจะมีสามีใหม่ และตนก็กลัวว่าจะถูกทำร้ายจึงได้มาแจ้งความไว้ ต่อมาหลังจาก แจ้งความแล้วผู้แจ้งก็ไปทำงานที่โรงพยาบาลบ้านค่ายตามปกติ

เบื้องต้น ได้รับแจ้งว่าผู้ก่อเหตุได้หนีไปกบดานที่บ้านพี่ชาย เขตตำบลปากน้ำประแสร์ และผู้บังคับบัญชาของนายกานต์พิพัฒ ผู้ก่อเหตุบอกว่า พี่ชายได้จับตัวไว้ และจะขอมอบตัวที่สภ.บ้านค่ายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หึงหวงยิงเมียยิงเมียตายระยองผัวยิงเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 14:02 น.