ลูกทรพีเตะหน้าพ่อจนดั้งยุบ ฟันหัก 2 ซี่ โมโหเหตุไม่ได้เงินซื้อเหล้า

ข่าว

ลูกทรพีเตะหน้าพ่อจนดั้งยุบ ฟันหัก 2 ซี่ โมโหเหตุไม่ได้เงินซื้อเหล้า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 19:48 น.

บันทึก

พบ ลูกชายทรพี โมโหที่พ่อไม่ให้เงินซื้อเหล้า เตะหน้าพ่อจนดั้งยุบ ฟันหัก 2 ซี่ ญาติเอือมระอา พาแจ้งความดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 3 ต.ค.62 นายบัญชา ทินวงศ์ หัวหน้าหน่วยกู้ภัยใต้เต๊กตึ๊งต้นเหรียง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกทำร้ายร่างกายที่บ้านแห่งหนึ่ง จึงไปตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว ทั้งนี้ พบ นายไก่ (นามสมมติ) อายุ 68 ปี ดั้งจมูกหัก ฟันหัก 2 ซี่ จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลสิชล

ส่วนคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุทำร้ายนายไก่ คือ นายบอล (นามสมมติ) อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นลูกชายแท้ๆ ของผู้บาดเจ็บ โดยนายบอลมีอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก หลังก่อเหตุได้หลบหนีออกจากบ้านไป จากนั้นทางญาติๆ ได้พานายไก่ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.อุทัย ยอดราช รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิชล เพื่อให้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นายไก่ เปิดเผยว่า ลูกชายของตนชอบดื่มเหล้าเมาทั้งวัน ไม่ทำงานทำการ และมักจะมาขอเงินจากตนไปซื้อเหล้า เป็นที่เอือมระอาของบรรดาญาติๆ ตอนเกิดเหตุตนนั่งอยู่ในบ้าน ลูกชายได้เดินเข้ามาขอเงินเพื่อไปซื้อเหล้าดื่ม แต่ตนไม่ให้ ทำให้ลูกชายไม่พอใจโมโห ใช้เท้าเตะตนเข้าใบหน้าอย่างจัง 1 ครั้งจนล้มลง ดั้งจมูกหัก และฟันหัก 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คนร้ายย่องอุ้มเด็ก 2 ขวบทุบตีน่วม
05:45

คนร้ายย่องอุ้มเด็ก 2 ขวบทุบตีน่วม

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์