ไลฟ์สไตล์
100 year

โมเดลลิ่งเดียร์ เตรียมบวชให้ "ลันลาเบล" ลั่นเข็ดแล้ว ขอเลิกอาชีพส่งเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2562 18:18 น.
SHARE

เปิดใจ "โมเดลลิ่งเดียร์" เตรียมบวชให้ "ลันลาเบล" พร้อมเปิดแชตไลน์ยันความบริสุทธิ์ไม่ได้ชี้ตัว "พริตตี้" ไปปาร์ตี้บ้านบางบัวทอง ลั่นหลังจากนี้คงไม่ส่งเด็กแล้ว เข็ดมาก


จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ "ลันลาเบล" พริตตี้สาวสวยที่พบเป็นศพในคอนโดฯ ของ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ "น้ำอุ่น" อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ต่อมาศาลอาญาธนบุรี ได้อนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้อง รวมทั้ง "โมเดลลิ่งเดียร์" ตามที่ได้รายงานไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด "โมเดลลิ่งเดียร์" ซึ่งได้ประกันตัวออกมาเพื่อสู้คดีเป็นธุระจัดหา เปิดใจผ่านรายการ โหนกระแส ทางช่อง 3 โดยมีหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยเล่าว่า ได้ทำงานเป็นโมเดลลิ่งได้ประมาณ 1 ปี ส่วนเรื่องที่ส่งพริตตี้ไปบ้านบางบัวทองนั้น ตนไม่ได้ผูกขาด ไม่ได้มีแค่ตนคนเดียว

ทุกครั้งที่ส่งพริตตี้ไปจะได้สินน้ำใจ 500 บาท ยืนยันว่า ไม่เคยส่งเด็กไปมีเพศสัมพันธ์ วันที่ส่งเบลไป ตนได้ข้อมูลมาจากลูกค้า จากนั้นก็บรอดลงไป พริตตี้ที่สนใจจะส่งข้อมูลมาที่ไลน์ส่วนตัว ตนไม่ได้เลือกว่าน้องคนนี้ต้องมาทำ ไม่ได้มีเบลคนเดียว มีหลายคนส่งเข้ามา

ส่วนพริตตี้อีกคนที่ไปทีหลัง ก็คล้ายกับของเบล คือจะบรอดลงในกลุ่ม ใครสนใจก็ก๊อปข้อมูลส่งมาที่ไลน์ส่วนตัว แต่บ้านหลังนั้นไม่ได้เลือกน้องเขา ด้วยความที่น้องเขาอยากทำงานก็เลยช่วยเชียร์เลยได้ไป ยืนยันว่า ไม่จำเป็นที่ต้องไปแล้วต้องขึ้นคร่อม เป็นการตกลงระหว่างเด็กกับลูกค้า

โมเดลลิ่งเดียร์ อ้างอีกว่า ก่อนออกจากบ้านน้องคนนี้ไลน์มาหาแต่ไม่ได้บอกว่าถูกล่วงละเมิด มาบอกวันที่ 19 ว่า ตื่นมาแล้วไม่มีชุดชั้นใน

สุดท้ายนี้ ตนก็เป็นส่วนหนึ่งทำให้เบลเสียไป เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ตั้งใจไว้แล้วว่าจะบวชอุทิศบุญส่วนกุศลให้เบลไปเป็นนางฟ้า หลังจากนี้คงไม่ส่งเด็กแล้ว เลิกร้อยเปอร์เซ็นต์ เข็ดมาก และขอยืนยันว่าตนเองบริสุทธิ์.

(ภาพและข้อมูลจาก รายการโหนกระแส)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลันลาเบลข่าวเด่นโมเดลลิ่งเดียร์ข่าวโซเชียลมอนิเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:37 น.