หนุ่มจูงลูกน้อย ขอลาโลก หวังประชดเมียไปทำงานสิงคโปร์ โชคดีญาติช่วยทัน

ข่าว

  หนุ่มจูงลูกน้อย ขอลาโลก หวังประชดเมียไปทำงานสิงคโปร์ โชคดีญาติช่วยทัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ต.ค. 2562 17:50 น.

  หนุ่มอุดรฯ วัย 41 หวังพาลูกน้อยวัย 2 ขวบลาโลก ประชดเมียที่ไปทำงานสิงคโปร์ โชคดีญาติช่วยทันปลอดภัย เผย หึงหวง น้อยใจ หวาดระแวงไปหมด 


  เมื่อวันที่ 3 ต.ค. 62 นางจำรัส จันทะสิงห์ ผู้ใหญ่บ้านป่าก้าว หมู่ 9 ต.ห้วยสามพาด อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งจากนางพิมพ์ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นลูกบ้านไปทำงานอยู่ที่สิงคโปร์ ว่า สามีวัย 41 ปี ได้จับลูกชายวัย 2 ขวบ 6 เดือนแขวนคอกับขื่อหน้าบ้าน และกำลังผูกคอตายตามลูก โดยวิดีโอคอลมาให้ดู

  ทั้งนี้ จึงเดินทางไปที่เกิดเหตุ ซึ่งญาติได้ใช้มีดตัดเชือกให้ที่แขวนคอลูกชาย พร้อมทั้งช่วยกันปั๊มหัวใจ และเข้าไปช่่วยเหลือพ่อเด็ก ซึ่งศีรษะกระแทกถังแก๊ส ทำให้ศีรษะแตก และปั๊มหัวใจก่อนนำส่งโรงพยาบาลประจักษ์ศิลปาคม ล่าสุดอาการปลอดภัยทั้งพ่อและลูก

  ญาติที่เข้าไปช่วยเหลือ 2 พ่อลูก กล่าวว่า น้องสาวของตนไปทำงานนวดที่สิงคโปร์ เพื่อหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ก่อนเกิดเหตุ ตนไปเก็บรังต่อกลับมาบ้าน และกำลังจะเข้านอน และบ้านอยู่ห่างกันประมาณ 20 เมตร ทำให้ตนได้ยินเสียงน้องสาวร้องไห้ และด่าสามีทางโทรศัพท์ว่า "มึงคือชั่วแท้" ตนจึงโทรศัพท์ไปหาน้องสาว ซึ่งน้องบอกตนว่า สามีจับลูกชายแขวนคอกับขื่อหน้าบ้าน และผูกคอตายตาม

  ขณะที่นางจำรัส กล่าวว่า นางพิมพ์ อยู่กินกับสามีมาเกือบ 20 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน สามีมีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่ระยะหลังไม่ได้ทำงาน เพราะป่วยโรคเกาต์ ทำให้นางพิมพ์ ต้องเป็นเสาหลักของบ้าน ด้วยการไปทำงานนวดแผนโบราณ หาเงินเลี้ยงครอบครัว และลูกทั้ง 3 คน เมื่อต้นปี 62 ก็เคยไปทำงานที่มาเลเซีย 1 เดือน สามีก็พยายามผูกคอตายที่ต้นมะขาม แต่ลูกชายทั้ง 3 คน ได้มาห้ามให้พาพ่อลงมา

  อย่างไรก็ตาม นางพิมพ์ได้ถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ก ทำให้สามีไม่พอใจ กล่าวหาว่าญาติพาเมียไปทำงานขายตัว จากนั้นก็แชต messenger หาเมียลักษณะหึงหวง น้อยใจ ที่เมียไม่กลับมา แม้จะบอกว่าลูกไม่สบาย เมียก็ไม่สนใจ เมียเปลี่ยนไป และจะฆ่าตัวตายโดยเอาลูกไปด้วย และไม่ต้องกลับมาเผา จากนั้นก็วิดีโอคอลโชว์ให้เมียดู

  ด้านยายของเด็กๆ เปิดเผยว่า ตนไหว้เจ้าปู่ตาประจำหมู่บ้านมาตลอดเส้นทาง ให้ช่วยคุ้มครองหลาน และวันนี้หลานอาการดีขึ้นแล้ว จำยายได้ และขอดื่มนมได้แล้ว ส่วนลูกเขยตนไม่ขอไปเยี่ยมและไม่ให้อภัยเด็ดขาด เพราะรู้สึกแค้นมาก จะเลี้ยงหลานเอง และจะแจ้งความดำเนินคดีข้อหาพยายามฆ่าด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้อยใจเมียลาโลกพร้อมลูกผูกคอลาโลกประชดเมียอุดรธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์