พ่อตาย แม่เลี้ยงไล่ หนุ่มจุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง บอกนี่ก็เงินพ่อผม

ข่าว

  พ่อตาย แม่เลี้ยงไล่ หนุ่มจุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง บอกนี่ก็เงินพ่อผม

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ต.ค. 2562 19:58 น.

  พ่อตาย แม่เลี้ยงมีสามีใหม่ ก่อนไล่หนุ่มวัย 24 ออกจากบ้านที่ร่วมกันสร้างมา หนุ่มเครียดจัดจุดไฟเผาบ้านวอดทั้งหลัง บอกนี่ก็เงินพ่อผม บ้านพ่อผม

  เมื่อวันที่ 2 ต.ค.62 ร.ต.อ.สนิท พลสวัสดิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากชม จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุวางเพลิงบ้านแห่งหนึ่งใน ต.ปากชม จึงประสานไปยังเทศบาลปากชม อบต.ปากชม เพื่อขอรถน้ำไปดับไฟ

  ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว และไฟกำลังลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ระดมฉีดน้ำ ใช้เวลาประมาณ 40 นาทีเพลิงจึงสงบ เบื้องต้นบ้านเสียหายทั้งหลัง โดยมีนางไก่ (นามสมมติ) อายุ 64 ปี ยืนมองบ้านตัวเอง ห่างออกไปเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนายบอย (นามสมมติ) อายุ 24 ปี ลูกเลี้ยงนางไก่ พร้อมไฟแช็กในมือที่จุดไฟเผาบ้านแม่เลี้ยง

  นายบอย สารภาพว่า ตนเองเป็นคนวางเพลิงเผาบ้านตัวเอง สาเหตุมาจากพ่อได้นางไก่ มาเป็นเมียใหม่ ตั้งแต่ตนยังเล็ก ก็อาศัยอยู่บ้านนี้มาจนโต จนกระทั่งพ่อเสียชีวิตไปร่วม 2 ปี นางไก่ก็มีสามีใหม่ และพยายามไล่ตนออกจากบ้านมาตลอด

  อย่างไรก็ตาม บ้านหลังนี้ ตนและพ่อ รวมถึงนางไก่ร่วมกันสร้างขึ้นมา ตนไปหางานทำที่กรุงเทพฯ และก็ส่งเงินมาช่วยพ่อ ตอนที่พ่อยังมีชีวิตอยู่ เมื่อพ่อเสียชีวิตจึงกลับมาบ้าน แต่ก็ถูกแม่เลี้ยงรังเกียจหาทางไล่ออกจากบ้าน ตนเครียด เก็บกด ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร จึงตัดสินใจเผาบ้านที่พ่อสร้างขึ้นมาจนวอด และไม่ได้หนีไปไหน รอให้ตำรวจมาจับ

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังอยู่ในระหว่างสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงในการวางเพลิงครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เผาบ้านเผาบ้านตัวเองแค้นแม่เลี้ยงโกรธแม่เลี้ยงข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 04:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์