เรื่องเล่าสุดสะพรึง รีสอร์ตไร้นามที่ภาคเหนือแสนวังเวง ชอบมีคนมาปลิดชีพ

ข่าว

  เรื่องเล่าสุดสะพรึง รีสอร์ตไร้นามที่ภาคเหนือแสนวังเวง ชอบมีคนมาปลิดชีพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2562 19:36 น.

  วังเวง เงียบเหงา พนักงานรีสอร์ตไร้นามแห่งหนึ่งในภาคเหนือ เผย ชอบมีคนมาเปิดห้องพักก่อนจะปลิดชีพไร้ลมหายใจเป็นประจำ รายล่าสุดพบมีการจุดเทียนหอมเป็นวงกลม ตรงกลางมีดอกไม้ คล้ายทำพิธีกรรม


  พนักงานในรีสอร์ตแห่งหนึ่งทางภาคเหนือ แอบเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า รีสอร์ตที่ตนทำงานอยู่นั้น มักจะมีคนมาเช่า และฆ่าตัวตายแล้วหลายคน ทั้งยิงตัวตาย แขวนคอตาย อยู่บ่อยๆ จนพนักงานบางคนไม่กล้าเดินผ่านห้องพักในช่วงเวลากลางคืน หากไม่มีใครมาพัก จะเงียบและวังเวงมาก

  อย่างรายล่าสุด ที่ตนได้โทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมา ซึ่งผู้ชายคนดังกล่าวได้มาเปิดห้องพักกับผู้หญิงคนหนึ่ง โดยภายในห้องพบขวดไวน์ที่ถูกดื่มไปจนหมดขวด ขนมขบเคี้ยววางอยู่บนโต๊ะภายในห้อง และบนพื้นห้องใต้เตียงยังพบว่ามีการนำเทียนหอมมาวางล้อมรอบเป็นวงกลม มีกระถางดอกไม้อยู่ตรงกลาง คล้ายกับทำพิธีอะไรสักอย่าง ก่อนจะฆ่าตัวตาย โดยที่ผู้หญิงที่มาด้วยได้ขับรถออกไปแล้ว 

  ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพชายคนดังกล่าวไปยังโรงพยาบาล เพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ และจะทำการสอบสวนอีกครั้ง เนื่องจากชายคนดังกล่าวไม่ใช่คนไทย

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าตัวตายฆ่าตัวตายพิสดารภาคเหนือเรื่องเล่าสุดสะพรึงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 18:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์