สุดเศร้า แม่คลอดทารกน้อยเพศชายในปั๊ม แต่กลับทิ้งร่างไร้ลมหายใจไม่ไยดี

ข่าว

สุดเศร้า แม่คลอดทารกน้อยเพศชายในปั๊ม แต่กลับทิ้งร่างไร้ลมหายใจไม่ไยดี

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2562 15:15 น.

บันทึก

สุดเศร้า แม่คลอดทารกน้อยเพศชายในปั๊ม แต่กลับทิ้งร่างไร้ลมหายใจไม่ไยดี ตำรวจคาดแม่น่าจะเป็นแรงงานต่างชาติ เร่งเปิดกล้องวงจรปิดตามแม่มาสอบสวน

เมื่อวันที่ 1 ต.ค. 62 ร.ต.ท.ธนู ทับมั่น รองสารวัตรสอบสวน สภ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่าพบศพเด็กทารกถูกทิ้งอยู่ในถังขยะภายในห้องน้ำปั๊มแห่งหนึ่ง จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลขาณุวรลักษบุรี

นางประนอม บุญนิยม อายุ 45 ปี คนทำความสะอาดห้องน้ำ เปิดเผยว่า ที่ห้องสุดท้ายตนเข้าไปก็พบว่าที่ผนังเต็มไปด้วยคราบเลือดจึงล้างออก จากนั้นก็จะเก็บถุงที่ทิ้งขยะ รู้สึกว่ามีน้ำหนักผิดปกติกว่าทุกครั้ง จึงเปิดดูก็พบร่างของเด็กถูกทิ้งอยู่ จึงนำออกมาวางไว้ แล้วแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า มีรถตู้จอดเรียงรายกันอยู่หลายคัน ที่บริเวณหน้าห้องน้ำ จากนั้นก็มีผู้โดยสารที่เป็นสุภาพสตรีไม่ต่ำกว่า 5 คนทยอยลงมาจากรถ และหนึ่งในนั้นมีสตรีที่มีลักษณะ อ้วนหน้าท้องยื่นสวมเสื้อคลุมสีเขียวเป็นเสื้อยืด เดินเข้าห้องน้ำ โดยมีพฤติกรรมเข้าออกอยู่ 2-3 ครั้ง

จากนั้นได้เดินหายเข้าไปในห้องน้ำนานกว่า 30 นาที โดยมีเพื่อนผู้หญิงที่โดยสารมาด้วย เดินเข้าออกห้องน้ำด้วยอาการกระวนกระวาย และยืนรออยู่หน้าห้องน้ำหญิง จากนั้นทั้งหมดก็ทยอยกันขึ้นรถตู้แล้วขับรถออกจากปั๊มไป

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่ารถตู้คันนี้จะผ่าน เนื่องจากสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นรถตู้บรรทุกแรงงานต่างด้าว เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมุ่งหน้าไป อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 19:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์