กีฬา
100 year

พริตตี้แฉ เกือบโดนทำร้าย ขวาง "น้ำอุ่น" อุ้มสาวออกจากปาร์ตี้

ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2562 17:33 น.
SHARE

"คริส" สาวพริตตี้ ร่วมงานปาร์ตี้ ออกมาแฉพฤติกรรม "น้ำอุ่น" เข้าไปอุ้มพริตตี้สภาพเมาหนักอีกคนออกจากบ้าน พอไปขวาง เกือบโดนคนในบ้านทำร้าย และว่าอย่ามายุ่ง 

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวยที่พบเป็นศพบนโซฟา ล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่งย่านตลาดพลู หลัง นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ซึ่งอาศัยอยู่ในคอนโดฯดังกล่าว พาลงมานอนข้างล่าง เพื่อรอให้เพื่อนของฝ่ายหญิงมารับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 กันยายน 2562 น.ส.คริส (นามสมมติ) อายุ 26 ปี พริตตี้สาวที่เคยไปร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว ย่านบางบัวทอง ได้เดินทางมาที่ สน.บุคคโล เพื่อให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน เนื่องจากเคยเข้าไปงานปาร์ตี้ที่บ้านหลังดังกล่าว คืนวันที่ 14 ก.ย. ต่อเช้าวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา 

น.ส.คริส เปิดเผยว่า คนชื่อ "คิว" เป็นคนติดต่อให้ตนมาที่งานปาร์ตี้ พอมาถึงที่งาน ก็พบชายและหญิงหลายคน กำลังนั่งกินเหล้ากัน ส่วนนาย "คิว" ที่ว่าจ้าง นั่งหลับอยู่ ซึ่งภายในงาน ก็มีการเปิดเพลงเสียงดัง และอ้างว่า หลังจากนั้นไม่นาน "น้ำอุ่น" ก็เดินเข้ามาพูดคุย ตีสนิท พร้อมกับชวนดื่มเหล้าเป็นชอต ก่อนที่ "น้ำอุ่น" จะพูดว่าสนใจตน และขอไอดีไลน์ พร้อมทั้งถ่ายรูปตน แต่ตนไม่คิดอะไร เพราะมาทำงาน เสร็จแล้วจะได้กลับ

จากนั้นคนในงานก็พยายามให้ตนกินเหล้าชอต ตนยกดื่มแต่ก็แอบบ้วนใส่แก้วอีกใบ จึงทำให้ไม่เมา ซึ่งระหว่างนั้นก็มีพริตตี้คนหนึ่ง ที่หมดเวลางาน ก็ขอตัวกลับ แต่พอใกล้หมดเวลางานของตน พี่ที่ติดต่อให้มาทำงาน บอกว่าอยากให้อยู่ต่อ ตนจึงนั่งพูดคุยกับคนในงานต่อ

น.ส.คริส เผยต่อว่า ระหว่างนั้น มีพริตตี้อีก 1 คนเข้ามาในสภาพเมามาก เดินแทบจะไม่ไหว ตนจึงได้เดินเข้าไปดูน้อง เพราะทำงานแบบเดียวกัน แต่ทุกคนในงานบอกให้ตนไปห่างๆ ไม่ต้องมายุ่ง ก่อนที่ "น้ำอุ่น" บอกว่าจะดูแลเอง และอุ้มผู้หญิงคนนี้ออกไป ซึ่งตนพยายามเข้าไปถามว่าจะพาน้องไปไหน "น้ำอุ่น" ก็บอกว่า เอาไปนอน ไม่ต้องมายุ่ง คนในบ้านก็เข้ามาด่าตนว่าไปยุ่งอะไรกับเขา และพยายามทำร้ายตน ซึ่งขณะนั้น "น้ำอุ่น" ได้อุ้มน้องพริตตี้คนนั้นออกไปจากงานแล้ว โดยไม่มีคนในบ้านห้ามสักคน เหมือนเป็นเรื่องปกติ

นอกจากนี้ น.ส.คริส ยังอ้างว่า สังเกตเห็น "ยาเค" จำนวนหนึ่งอยู่ในบ้าน ซึ่งตอนมารับงานลักษณะนี้ก็จะเห็นประจำ แต่ตัวเองไม่ได้เสพ ซึ่งจำไม่ได้ว่าใครเป็นคนใช้ยา เพราะไฟในบ้านค่อนข้างสลัว เปิดเพลงเสียงดัง และเมื่อหมดเวลางานจึงเดินทางกลับบ้านทันที

ต่อมาเห็นข่าวและจำได้ว่า "น้ำอุ่น" คือคนที่เข้ามาขอไลน์ จึงหลอกถามว่าเกิดอะไรขึ้น แต่น้ำอุ่นใช้วิธีโทรศัพท์กลับมาและพูดคุยเหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น และปฏิเสธที่จะตอบคำถามที่อยากรู้ จึงเข้าให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะได้เห็นคลิปของเบล แล้วรู้สึกสงสาร อีกเหตุผลก็คือ ตนแค้นใจ เนื่องจากวันนั้นเกือบโดนทำร้ายเพราะเข้าไปขวาง จึงมาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ เผื่อจะเป็นประโยชน์ในการสืบสวนตามกฎหมาย แม้จะกลัวเรื่องความปลอดภัยก็ตาม

ล่าสุดตอนนี้ ผู้หญิงคนที่ถูกอุ้มไปได้ติดต่อมาแล้ว ทราบเรื่องว่า หญิงคนนี้ตื่นมาอีกครั้ง ที่ห้องนอนคอนโดฯน้ำอุ่น อยู่ระหว่างประสานงานกับตำรวจ แต่ไม่ทราบจะเข้ามาให้ปากคำเมื่อใด.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นพริตตี้ปาร์ตี้ให้ปากคำน้ำอุ่นข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้