ข่าว
100 year

แม่โพสต์เศร้าวันเกิด "ลัลลาเบล" รักสุดหัวใจ ถ้าไม่ทิ้งลูกไว้ จะตามไป

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2562 21:53 น.
SHARE

แม่โพสต์เศร้า วันเกิด "ลัลลาเบล" เสียใจที่ปีนี้ลูกไม่อยู่ ขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่อีกทุกๆ ชาติ และว่าถ้าไม่ทิ้งลูกสาวตัวน้อยไว้ให้ จะตามลูกไป 

จากกรณี การเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่มี “น้ำอุ่น” พริ้ตตี้บอย อุ้มร่างลงไปนอนอยู่บนโซฟา ล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลัง "ลัลลาเบล" ไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (19 ก.ย.) ซึ่งเป็นวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 26 ปี ของ "ลัลลาเบล" นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ ซึ่งเป็นแม่ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยระบุว่า วันนี้เป็นวันเกิดของลูกสาว น้องเบล สุดที่รักของแม่และทุกคนในครอบครัว ตั้งแต่ลูกเกิดมาเป็นเด็กดี และเป็นคนดี อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนรักและเมตตา แต่ปีนี้เป็นวันเกิดของลูก เราไม่ได้ฉลองวันเกิดของลูกเลย แม่เสียใจ ที่ปีนี้ต้องขาดลูกไป แม่ขาดดวงใจไปหนึ่งดวง แม่ขอให้ชาติหน้า และทุกๆ ชาติ ขอให้ลูกมาเป็นลูกของแม่อีกนะ รักลูกสุดหัวใจ ถ้าลูกไม่ทิ้งลูกสาวตัวน้อยไว้ให้แม่ดูแล แม่จะตามลูกไป แม่อยากไปอยู่กับลูก รักลูกสุดๆเลย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นแม่ ลัลลาเบลวันเกิดโพสต์เศร้าพริตตี้สาวข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้