ข่าว
100 year

น้ำรั่ว หลังคาถล่มกลางห้างดังบางใหญ่ หลังฝนกระหน่ำเมืองนนท์หลายชม. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์19 ก.ย. 2562 07:22 น.
SHARE

คนแตกตื่น หลังฝนกระหน่ำเมืองนนทบุรีหลายชั่วโมง ส่งผลให้น้ำรั่ว ฝ้าพัง หลังคาถล่มกลางห้างดัง ขณะที่ "เซ็นทรัลเวสต์เกต" ทำหนังสือชี้แจง ไร้คนเจ็บ ให้วิศวกรตรวจสอบพื้นที่เพื่อความปลอดภัย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 18 ก.ย. 62 ที่ผ่านมา ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Ws Ampper ได้โพสต์คลิปวิดีโอ 2 คลิป ซึ่งเป็นวินาทีที่ฝ้าหรือหลังคาของห้างดังแห่งหนึ่ง ย่านบางใหญ่ ถล่มลงมา เนื่องจากเกิดพายุฝนและลมแรงในช่วงที่ผ่านมา

(ชมคลิป คลิกที่นี่)

อย่างไรก็ตาม ทางห้างดังกล่าวได้ส่งหนังสือชี้แจงมายังสื่อมวลชนดังนี้ เนื่องจากพายุฝนตกหนักอย่างรุนแรงและต่อเนื่องเป็นเวลานานหลายชั่วโมงทั่วเมืองนนทบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ขออภัยเป็นอย่างสูงกับความเสียหายที่หลังคา จากสภาพอากาศอันเลวร้าย

ทั้งนี้ ทางศูนย์ฯ ขอเรียนให้ทราบว่า เจ้าหน้าที่ได้รีบดำเนินการเคลียร์พื้นที่เรียบร้อยทันทีภายใน 30 นาที โดยเหตุการณ์ทุกอย่างได้กลับสู่ภาวะปกติแล้ว และไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยมีทรัพย์สินร้านค้าเสียหายเพียงเล็กน้อย

โดยศูนย์การค้าไม่ได้นิ่งนอนใจ โดยจะรีบดำเนินการให้วิศวกรผู้เชี่ยวชาญเข้ามาตรวจสอบสาเหตุของเหตุการณ์ และดำเนินการแก้ไขทันที เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีกในอนาคต และเพื่อมุ่งให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้า

นอกจากนี้ ในเหตุการณ์ฝนตกหนักเช่นนี้ เจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ทำงานอย่างเต็มที่ในการอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า เพื่อให้เดินทางสัญจรอย่างปลอดภัยจากฝนตกหนักที่เกิดขึ้น ขออภัยอย่างสูงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ โอกาสนี้ และศูนย์การค้าจะเปิดบริการตามเวลาปกติในนี้ 19 ก.ย. 2562

(ขอบคุณคลิปจาก Ws Ampper)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัลเวสต์เกตฝ้าถล่มหลังคาถล่มห้างดังบางใหญ่ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้