กีฬา
100 year

สิ่งลี้ลับกำลังคุกคาม หนุ่มไม่มีความสุข พบจม.ตัดพ้อเรื่องรักเต็มบ้านไปหมด

ไทยรัฐออนไลน์15 ก.ย. 2562 13:04 น.
SHARE

ใครเชี่ยวชาญวอนช่วย หนุ่มวัย 49 เชื่อสิ่งลี้ลับคุกคาม รับทุกข์หนัก มีจดหมายตัดพ้อเรื่องรักเต็มบ้านไปหมด เผยเป็นแบบนี้มากว่า 10 ปี

เมื่อวันที่ 15 ก.ย. 62 นายเชิดศักดิ์ จันทศรี อายุ 49 ปี หรือ โก้ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สิ่งที่เกิดขึ้นกับตนและภรรยา คือ มีจดหมายหลายร้อยฉบับอยู่ในบ้าน ไม่รู้ว่าเป็นฝีมือใคร แต่เป็นเรื่องที่บั่นทอนจิตใจตนและแฟนมาก เพราะเกิดขึ้นมาร่วม 10 ปี ยังหาคนทำไม่ได้ จึงคิดว่าน่าจะเกิดสิ่งผิดปกติกับครอบครัวตัวเองจากสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็น

ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าจดหมายเป็นลายมือของคนคนเดียวกัน ซึ่งเป็นข้อความในเชิงต่อว่าตน ก็มีทั้งในลักษณะของการหึงหวง และต่อว่าต่อขานในเชิงเจ้าชู้ และต่อว่าภรรยาของตน

"บ้านที่เช่าอยู่มี 3 ห้องคือ ห้องนอน ห้องเก็บของ และห้องน้ำ ในทุกๆ วันแฟนก็จะออกจากบ้านไปทำงาน กลับบ้านในตอนเย็น ผมก็จะออกไปสอนขับรถ ซึ่งจะล็อกประตูหน้าต่างเรียบร้อย แต่เมื่อกลับเข้าบ้านมา จะเห็นจดหมายแปะไว้ตามที่ต่างๆ ภายในบ้าน วางบนโต๊ะบ้าง แปะไว้ที่กระเป๋าบ้าง หรือเขียนข้อความบนปฏิทินตั้งโต๊ะบ้าง บางวันเสื้อผ้าที่แขวนไว้ในห้องเก็บของก็มากองไว้ที่ประตูทางออก บางวันก็พบเสื้อผ้าพับอย่างดีวางไว้ในบ้าน"

นอกจากนี้ ขณะที่ภรรยาเดินเข้าห้องน้ำก็ถูกถีบ สงสารภรรยามากที่ถูกคุกคาม ตัวเองก็ไม่มีความสุข มันเป็นเรื่องบั่นทอนจิตใจ เพราะออกจากบ้านไป และจะกลับเข้าบ้านก็ต้องเตรียมใจไว้ว่าจะเจอกับเรื่องแปลกประหลาดอะไรอีก จนคิดจะฆ่าตัวตายหนีเรื่องบ้าๆ ที่เกิดขึ้น เพราะเชื่อว่าถูกสิ่งลี้ลับก่อกวนจนชีวิตไม่มีความสุข

"ผมพยายามจะจับให้ได้ว่าใครทำ หรือมีคนลักลอบเข้ามาในบ้านหรือไม่ แต่ไม่เคยพบสิ่งผิดปกติ เพื่อนบ้านก็ไม่เคยพบเห็นคนเข้าออกในบ้าน และทุกคนก็ยังงงงวยกับเรื่องที่เกิดขึ้น ผมเคยไปหาพระ แต่พระเดินหนี จึงอยากให้ใครก็ได้ที่มีเครื่องมืออุปกรณ์เกี่ยวกับกล้องถ่ายภาพทั้งกลางวันและกลางคืน มาทำการตรวจสอบสิ่งลี้ลับที่เกิดขึ้นในครอบครัวให้ด้วยจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง เพราะเป็นทุกข์กับเรื่องที่เกิดขึ้นมาก"

นายเชิดศักดิ์ กล่าวอีกว่า เรื่องลี้ลับเกิดขึ้นกับตนเองมาตั้งแต่ปลายปี 2552 ขณะทำงานเป็นพนักงานขับรถใน กทม. และคบหากับแฟนคนแรก ไม่นานก็เลิกกัน ซึ่งแฟนเก่าเคยพาไปดูการถ่ายละครอิงประวัติศาสตร์

หลังจากนั้นแฟนก็เปลี่ยนไป จึงได้เลิกกัน และเดินทางกลับมาอยู่ที่บ้าน และมาคบกับแฟนคนปัจจุบันร่วม 10 ปี โดยการเช่าบ้านอยู่ด้วยกัน บ้านเช่าหลังแรกที่เคยเช่าอยู่ก็เกิดเหตุการณ์ในลักษณะเดียวกัน คือ มีจดหมายคุกคามตลอด จนถึงขั้นสะเดาะกุญแจห้องพัก ในที่สุดก็ถูกเจ้าของบ้านเช่าให้ออก ทั้งที่ไม่เคยพบเจอคนก่อเหตุหรือคนสะเดาะกุญแจ แต่ทุกคนเชื่อว่าเป็นสิ่งลี้ลับที่ตามตัวมา จึงให้ออกจากบ้านเช่า

เมื่อย้ายมาเช่าอยู่ที่บ้านเช่าหลังปัจจุบันก็ยังเกิดเหตุการณ์ซ้ำๆ เช่นเดิม บางครั้งก็เรียกเพื่อนบ้านมาดู และสอบถามบ้านข้างเคียงก็ไม่มีใครเห็นคนแปลกหน้าเข้ามาในบ้านเช่าแต่อย่างใด จนทุกวันนี้เล่าให้ใครฟัง ทุกคนต่างมองว่าเป็นคนบ้า จึงอยากพิสูจน์ความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในครอบครัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สิ่งลี้ลับผีขี้หึงขอนแก่นเขียนจดหมายตัดพ้อเรื่องรักผีเขียนจดหมายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้