เครื่องราง "พะยูนมาเรียม" ปลุกเสกอาจารย์ดัง ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม

ข่าว

  เครื่องราง "พะยูนมาเรียม" ปลุกเสกอาจารย์ดัง ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 ก.ย. 2562 19:48 น.

  เณรดอยเมืองตรัง จัดสร้างเครื่องรางของขลัง "พะยูนมาเรียม" ผ่านพิธีปลุกเสกจากเกจิอาจารย์ดังสายวัดเขาอ้อ เพื่อใช้ในทางเมตตามหานิยม บอกผลตอบรับดี  

  วันที่ 9 กันยายน 2562 ที่แผงพระเครื่องภายในตลาดชินตา ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง นายปิยภัทร สุดศิริ อายุ 31 ปี หรือ เณรดอย เจ้าของแผงพระเครื่องแผงหนึ่งในตลาดชินตา กำลังได้รับความฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก หลังจากที่ได้ทำเครื่องรางของขลังเป็นรูปพะยูน “มาเรียม” ออกวางจำหน่ายเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

  โดยมีเนื้อเงินซึ่งทำด้วยเงินแท้ และเนื้อทองผสม ทุกตัวมีการตอกรหัสและลงอักขระ ผ่านการปลุกเสกจากเกจิอาจารย์สายวัดเขาอ้อ จ.พัทลุง, จ.นครศรีธรรมราช และจังหวัดต่างๆ มาแล้วหลายครั้ง ให้พลังด้านเมตตามหานิยม และพุทธคุณ ใครเห็นใครก็รักใคร่เอ็นดู ทำมาค้าขึ้น และมีชื่อเสียง ซึ่งหลังวางแผงได้เพียง 2 สัปดาห์ มียอดสั่งซื้อจำนวนมาก

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้พบว่าที่แผงมีนักสะสมเครื่องรางเดินทางไปเช่าบูชาอย่างต่อเนื่อง โดย นายอุรุพงศ์ นวลยัง อายุ 32 ปี เจ้าของแผงพระเครื่องสุบิณฑ์ ศูนย์พระเครื่องเมืองสิชล จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเดินทางมารับเครื่องรางมาเรียมไปจำหน่ายกว่า 100 ตัว กล่าวว่า เพราะกระแสตอบรับของลูกค้าในเรื่องเครื่องรางพะยูนมาเรียม เรื่องความเมตตา ลูกค้าเอาไปใช้ได้ผลดี จึงบอกปากต่อปาก ทั้งด้านเมตตา ค้าขาย ซึ่งลูกค้านำไปบูชาแล้วได้ผลดี วันนี้จึงมารับไปอีก 1 ลัง

  นายปิยภัทร กล่าวว่า เป็นการสร้างเพื่อแสดงออกในเชิงสัญลักษณ์ ซึ่งพะยูนเป็นสัตว์นำโชคของจังหวัดตรัง และได้มีการนำไปปลุกเสกเพื่อเพิ่มความขลังด้านเมตตามหานิยมและการค้าขาย จริงๆ ตนสร้างเครื่องรางของขลังพะยูนมาก่อนหน้าที่จะมีมาเรียมมาอยู่ที่เกาะลิบงด้วยซ้ำ แต่เพราะกระแสมาเรียมมาแรง จึงตั้งชื่อว่าเครื่องรางมาเรียม โดยได้เข้าพิธีปลุกเสกอยู่นานหลายเดือน กระทั่งมาเรียมตายไปแล้ว เพิ่งจะปลุกเสกครั้งสุดท้ายเสร็จสิ้น แต่ก็ยังมีนักสะสมหาซื้อกันเป็นจำนวนมาก ทำให้ขายเกือบเกลี้ยงแผงภายในเวลาอันรวดเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เครื่องรางพะยูนมาเรียมเมตตามหานิยมปลุกเสกความเชื่อมวลสารข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์