ข่าว
100 year

ทุกอย่างอยู่ในคลิป เปิดใจ สาวอ้างปาเจโร่ ปาดหน้าให้ชนท้าย ก่อนขับหนี

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 20:08 น.
SHARE

สาวโพสต์คลิป อ้างคนขับปาเจโร่หัวร้อน โมโหถูกตัดหน้า ขับตามมาปาดหน้าให้ชนท้ายหลายครั้ง สุดท้ายชนจังๆ รถพังยับ ก่อนขับหนี

เฟซบุ๊ก Fai Come โพสต์คลิปและข้อความอ้างว่า คนสมัยนี้น่ากลัวใจร้อน ขอเปลี่ยนเลนก็หาว่าตัดหน้า ขอโทษแล้วก็ไม่จบ สุดท้ายก็ตามมาเบรกตัดหน้าและชนจนได้ แล้วก็หนี บุคคลอันตราย

โดยเหตุการณ์ภายในคลิปจะเห็นว่า รถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ ที่ขับอยู่ด้านหน้าพยายามขับปาดไปมา มีการเบรกเป็นระยะบ่อยครั้ง ซึ่งจังหวะหนึ่งรถได้เบรกกะทันหันทำให้รถยนต์คันที่อัดคลิปขับชนอย่างแรง 

ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ อ้างอีกว่า เจอกันที่โรงพักแล้ว บอกมีลูกอยู่ในรถจะเอาผิดเราให้ถึงที่สุด มีปืนป่านนี้ยิงทิ้งแล้ว พูดจาแย่มากๆ ด่าทุกคำจนตำรวจต้องห้าม อยากถามหน่อยว่าถ้าคุณเป็นพ่อคนมีลูกมีเมียอยู่ในรถแต่อารมณ์การขับรถแย่ขนาดนี้ คุณยังมาโทษว่าเราขับรถชนทำให้ลูกคุณเจ็บ จริงหรอ

จากการสอบถามเจ้าของคลิป เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า หลังจากชนก็รอแต่เขาไม่ลงมาคุยอะไรเลย ทางตนได้ลงไปดูรถ แต่ไม่กล้าเดินไปหาคู่กรณีเพราะกลัว สักพักเขาก็ออกรถไปไม่บอกอะไรเราเลย แต่ตนกับแแฟนต้องรอรถลากเพราะขับไปไม่ได้

แต่สุดท้ายก็ไปเจอที่สถานีตำรวจ ทางคู่กรณีอ้างว่า ฝ่ายตนตั้งใจชน เขาบอกว่าเขาขับมาปกติดีๆ ซึ่งตนคิดว่าในคลิปคงบอกได้ทุกอย่าง นอกจากนี้คู่กรณีได้แจ้งความพยายามฆ่าเพราะมีการชนซ้ำ ซึ่งแฟนตกใจไม่รู้อันไหนคันเร่งอันไหนเบรก โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บอกว่าเป็นความผิดร่วมกัน ตนกับแฟนก็ได้รับบาดเจ็บ ตนเจ็บหน้าอก ส่วนแฟนแขนขาเลือดออก.

(คลิปนาทีชน)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Fai Come)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาเจโร่แกล้งเบรกชนท้ายปาดหน้าข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้