สาวอ้างโดนหัวหน้าลวนลามในออฟฟิศ ไม่เล่นด้วย เจอทำร้ายร่างกาย

ข่าว

สาวอ้างโดนหัวหน้าลวนลามในออฟฟิศ ไม่เล่นด้วย เจอทำร้ายร่างกาย

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 22:09 น.

บันทึก

สาวร้องโซเชียล ถูกหัวหน้างานชายลวนลามในที่ทำงาน พอไม่เล่นด้วย กลับถูกทำร้าย หนำซ้ำหัวหน้าแผนกทราบเรื่อง ลงโทษแค่มีหนังสือตักเตือน และหักคะแนน 

วันที่ 6 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงาน บริษัทผลิตยางรถแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรม จ.ระยอง โพสต์ภาพบาดแผลตามร่างกาย โดยเฉพาะใบหน้าและลำคอ พร้อมระบายว่า ถูกหัวหน้างานลวนลาม เมื่อขัดขืนก็ถูกทำร้าย พร้อมอ้างด้วยว่า หัวหน้าแผนกทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับแล้ว แต่บทลงโทษที่หัวหน้างานได้รับคือ การออกหนังสือตักเตือน และหักคะแนน (KPI) ซึ่งผู้โพสต์คิดว่า ยังน้อยเกินไปสำหรับการถูกคุกคามทางเพศ และทำร้ายร่างกาย

จากการสอบถามไปยัง น.ส.ตูน (นามสมมติ) เจ้าของโพสต์ เปิดเผยว่า ตนเป็นพนักงานซัพคอนแทรคของโรงงานผลิตยางในนิคมอุตสาหกรรม จังหวัดระยอง มาได้ 2 ปี แล้ว ซึ่งเรื่องดังกล่าว เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 5 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยนายเอก (นามสมมติ) ซึ่งเป็นหัวหน้า เข้ามาถามตนเกี่ยวกับเรื่องงาน ก่อนพยายามลวนลาม เมื่อขัดขืน และต่อว่า จึงทำให้นายเอกโมโห ทำร้ายร่างกายตนจนเกิดการต่อสู้กัน ก่อนคนเห็นเหตุการณ์จะเข้ามาห้าม ซึ่งตนได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย โดยนายเอก ก็ยังตามมาข่มขู่ตนต่อ

น.ส.ตูน เล่าอีกว่า ที่ผ่านมานายเอกมักลวนลามตนเป็นประจำ แต่ตนก็พยายามป้องกันตัวทุกครั้ง โดยนายเอก อ้างว่าหยอกเล่น กระทั่งเกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้น ซึ่งตนได้นำหลักฐานการตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลปลวกแดง เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.ปลวกแดง เพื่อลงบันทึกประจำวัน ให้ดำเนินคดีกับนายเอก ในข้อหาทำร้ายร่างกายแล้ว

จากนั้น ทีมข่าวพยายามติดต่อไปยังนายเอก แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงเดินทางไปที่โรงงาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ของบริษัท เผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกทั้งสองฝ่ายมาสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เบื้องต้นนายเอกอ้างว่า สั่งงานแล้วถูกอีกฝ่ายด่าทอ จึงโมโห จึงลงมือทำร้ายร่างกายจริง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.บางพลัด ตั้ง กก.สอบสารวัตร ทำอนาจาร "ดาราสาว"
01:58

ผกก.บางพลัด ตั้ง กก.สอบสารวัตร ทำอนาจาร "ดาราสาว"

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565 เวลา 08:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์