ไลฟ์สไตล์
100 year

อส.เมืองชล ถูกหนุ่มหนีด่านพุ่งชน อาการดีขึ้น รอฟื้นฟูสมอง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 12:08 น.
SHARE

คนดูแลเผยอาการ อส.ชลบุรี ถูกหนุ่มหนีด่านพุ่งชนโดยรวมดีขึ้น รับรู้ได้แต่ตอบสนองช้า รอฟื้นฟูสมอง ยังไม่เคยเจอคู่กรณี ขอให้เป็นไปตามกระบวนการทางกฎหมาย

จากกรณีที่ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพนายภิภัฎก์ษัตญา ถิรวิวัฒน์กุล อาสาสำรองกองร้อยรักษาดินแดน อ.เมืองชลบุรี พร้อมปลัดอำเภอเมืองชลบุรี ยืนล้อมรอบเตียง นายศรศักดิ์ ขอคตสำโรง อายุ 20 ปี ในโรงพยาบาล หลังก่อเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนเจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน จนเป็นเหตุเจ้าหน้าที่อาสาคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บสาหัส

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 6 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามอาการ นายขวัญชัย ช่างเหล็ก หรือ น้าหมอ อายุ 57 ปี เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน อ.เมืองชลบุรี ตำแหน่งนายหมู่ใหญ่ ซึ่งถูกรถจักรยานยนต์พุ่งชนได้รับบาดเจ็บ ที่โรงพยาบาลชลบุรี

นางสาวจันทร เทพสุริ อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นผู้ดูแล เปิดเผยว่า อาการทั่วไปดีขึ้น ตอบสนองได้ดี มีอาการทางสมองนิดหน่อย รับรู้ได้แต่ตอบสนองช้า ต้องรอฟื้นฟูสมอง แผลที่ต้นขาซ้ายที่หักสมานแล้ว เหลือเพียงที่แข้งข้างขวา แพทย์จะต้องผ่าตัดใส่เหล็กให้ใหม่ ส่วนเรื่องคดีตนเองไม่ทราบเรื่อง ต้องถามพี่ชายนายขวัญชัย

ส่วนเรื่องคู่กรณีตนเองยังไม่เคยเจอ แต่ก็ไม่ได้คิดโกรธแค้นอะไรเพราะว่ามันเป็นอุบัติเหตุ แต่ก็อยากให้เขารับผิดชอบเพราะตอนนี้ก็หนัก ซึ่งก็ต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่จะดำเนินการตามกฎหมาย ตนเองมีหน้าที่ดูแลน้าหมอให้ดีที่สุด ซึ่งเร็วๆ นี้ทราบข่าวว่าจะมีการจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนช่วยเพื่อนด้วยหัวใจ ในวันที่ 11 ก.ย.นี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้ นายขวัญชัย ช่างเหล็ก เพื่อเป็นค่ารักษาพยาบาล และรักษาตัวในช่วงพักฟื้น

ตนต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่ห่วงใยน้าหมอ และทุกฝ่ายที่ให้ความช่วยเหลือ ในส่วนตัวหากคู่กรณีอยากมาเยี่ยมตนนั้นก็ไม่ได้ห้ามอะไร รู้ข่าวมาเหมือนกันว่าได้ประกันตัวออกมาเพื่อสู้คดีที่ถูกทำร้ายในโรงพยาบาล แต่ไม่เกี่ยวกับคดีน้าหมอ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มถูกอส.ทุบคาเตียง เปิดใจ "ผมไม่ใช่เด็กแว้น" บอกไม่ได้ตั้งใจชน อส.

ทนายเดชา ส่งตัวแทนช่วย เด็กแว้นถูกทุบคาเตียง ขอศาลประกันตัวชั่วคราว

ฉาวอีก อส.เมืองชล ตามทุบเด็กแว้นคาเตียง รพ. แค้นพุ่งชนเพื่อน (คลิป)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อส.ทุบเด็กแว้นอส.เมืองชลอส.ทำร้ายผู้บาดเจ็บชลบุรีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 17:58 น.